ส่วนที่ 1 หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนที่ 2 สรุปผลการดำเนินการ
การจัดโครงการครั้งนี้มีนักศึกษาและบุคลากรเข้าร่วมโครงการรวม 50 คน จากการดำเนินกิจกรรมสามารถสรุปผลดังนี้
๑. ผู้เข้าร่วมโครงการมีความพึงพอใจในระดับมาก โดยเฉพาะนักศึกษา ที่ได้เรียนรู้การฝึกทำอาหารและเตรียมวัตถุดิบ
๒. ผู้เข้าร่วมโครงการมีความภูมิใจในอาหารท้องถิ่น
๓. ผู้เข้าร่วมโครงการมีแรงบันดาลใจในการทำอาหารเพื่อไปประกอบอาชีพ
ส่วนที่ 3 ความสำเร็จตามวัตถุประสงค์โครงการ
1
|
1. เพื่อสืบสานและสร้างความตระหนักในภูมิปัญญาท้องถิ่น
|
ผู้เข้าร่วมโครงการได้ฝึกทำอาหารท้องถิ่นและเห็นคุณค่าของวัตถุดิบท้องถิ่น
|
2
|
2. เพื่อเผยแพร่ความรู้ภูมิปัญญาท้องถิ่น
|
ผู้เข้าร่วมโครงการได้รับความรู้เกี่ยวกับภูมิปัญญาท้องถิ่น ทั้งด้านวิธีทำและการเลือกวัตถุดิบ
|
3
|
3. เพื่อปูพื้นฐานสำหรับการประกอบอาชีพ
|
ผู้เข้าร่วมโครงการได้รับแรงบันดาลใจในการประกอบอาชีพเนื่องจากการลงมือปฏิบัติจริงทำให้เห็นว่าการทำอาหารไม่ยากดังที่คิด
|
ส่วนที่ 4 รายงานผลความสำเร็จตามเป้าหมายตัวชี้วัด
ผลผลิตที่ 1 :
ผู้เข้าร่วมโครงการได้รับความรู้ด้านการทำอาหารท้องถิ่นและสามารถนำความรู้ไปใช้ประโยชน์ได้
1.
สูตรการทำอาหาร ขนม และเทคนิคในการทำ
|
เชิงคุณภาพ
|
เล่ม
|
1
|
|
0.00
|
2.
ร้อยละของผู้เข้าร่วมโครงการสามารถนำความรู้ไปใช้ประโยชน์ได้
|
เชิงปริมาณ
|
ร้อยละ
|
80
|
|
0.00
|
3.
ร้อยละของผู้เข้าร่วมโครงการมีความพึงพอใจ
|
เชิงปริมาณ
|
ร้อยละ
|
80
|
|
0.00
|
|
ส่วนที่ 5 ช่วงวันที่ดำเนินงาน
05/06/2561
-
31/08/2561
|
04/07/2561
-
04/07/2561
|
ส่วนที่ 6 ภาพประกอบการทำโครงการ