ส่วนที่ 1 หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนที่ 2 สรุปผลการดำเนินการ
โครงการอบรมเพื่ออาหารปลอดภัย และการสุขาภิบาลร้านอาหาร ประกอบไปด้วย 2 กิจกรรม คือ
กิจกรรมการอบรมและฝึกปฎิบัติด้านอาหารปลอดภัย จัดขึ้นในวันที่ี 16 พฤษภาคม 2560 มีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการจำนวน 108 คน
กิจกรรม การอบรม และปฏิบัติการทำความสะอาดตามหลักสุขาภิบาล จัดขึ้นในวันที่ 19 พฤษภาคม 2560 มีผู้เข้าร่วมโครงการจำนวน 50 คน
ส่วนที่ 3 ความสำเร็จตามวัตถุประสงค์โครงการ
1
|
- เพื่ออบรมและให้ความรู้ด้านอาหารและหลักสุขาภิบาลแก่นักศึกษาที่เป็นตัวแทนการตรวจสอบคุณภาพอาหารภายในโรงอาหารเทิดกสิกร
|
นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการมีความรู้เพิ่มมากขึ้นจากการฝึกอบรมด้านหลักสุขาภิบาลและการตรวจสอบอาหารให้ปลอดภัยและสามารถนำไปใช้ในกิจกรรมพัฒนานักศึกษาใหม่ประจำปี2560
|
2
|
- เพื่อตรวจสอบร้านอาหารและผู้ประกอบการให้ผ่านมาตรฐานตามข้อกำหนดสุขาภิบาลพื้นฐาน
|
ผู้ประกอบการได้รับการตรวจตามหลักสุขาภิบาลปรากฏว่าสามารถผ่านเกณฑ์75เปอร์เซ้็นต์
|
ส่วนที่ 4 รายงานผลความสำเร็จตามเป้าหมายตัวชี้วัด
ผลผลิตที่ 1 :
เพื่ออบรมและให้ความรู้ด้านอาหารและหลักสุขาภิบาลแก่นักศึกษาที่เป็นตัวแทนการตรวจสอบคุณภาพอาหารภายในโรงอาหารเทิดกสิกร
1.
จำนวนผู้เข้าร่วมโครงการ
|
เชิงปริมาณ
|
ร้อยละ
|
80
|
100
|
100
|
2.
ร้อยละผู้เข้าร่วมโครงการที่ผ่านเกณฑ์การอบรม
|
เชิงคุณภาพ
|
ร้อยละ
|
80
|
100
|
100
|
|
ผลผลิตที่ 2 :
เพื่อตรวจสอบร้านอาหารและผู้ประกอบการให้ผ่านมาตรฐานตามข้อกำหนดสุขาภิบาลพื้นฐาน
1.
จำนวนร้านอาหารและผู้ประกอบการที่ผ่านมาตรฐานตามข้อกำหนดสุขาภิบาลพื้นฐาน
|
เชิงคุณภาพ
|
ร้าน
|
20
|
17
|
85.00
|
2.
จำนวนร้านอาหารทั้งหมดภายในโรงอาหารเทิดกสิกร
|
เชิงปริมาณ
|
ร้าน
|
25
|
25
|
100
|
|
ส่วนที่ 5 ช่วงวันที่ดำเนินงาน
09/03/2560
-
30/09/2560
|
16/05/2560
-
19/05/2560
|
ส่วนที่ 6 ภาพประกอบการทำโครงการ