การพัฒนาตนเองและการนำไปใช้ประโยชน์ของบุคลากร

ข้อมูลการเข้าร่วมกิจกรรมการพัฒนาตนเองและนำมาใช้ประโยชน์ของ น.ส.นงคราญ พงศ์ตระกุล
 ช่วงวันที่ที่เข้าร่วมกิจกรรมการพัฒนาตนเอง :
ที่ความรับผิดชอบ (%)การนำความรู้ไปใช้ประโยชน์
1 การอบรมเชิงปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร "อุดมคติ On Tour" หัวข้อ “การผลิตคราฟต์เบียร์ขนาด 20 ลิตร”
วันที่ : 25/11/2566 - 25/11/2566
สถานที่ : ลานใต้ถุน อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
1. ได้รับความรู้ ความเข้าใจด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหารเกี่ยวกับการผลิตคราฟต์เบียร์ ขนาด 20 ลิตร
2. ได้ฝึกปฏิบัติกระบวนการผลิตคราฟต์เบียร์ ขนาด 20 ลิตร เพื่อที่จะสามารถนำไปลองทำคราฟเบียร์ด้วยตนเองได้
3. สามารถนําความรู้ที่ได้รับฟังจากเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการไปประยุกต์ใช้ประโยชน์ในการถ่ายทอดให้กับนักศึกษาในการเรียนการสอนภาคปฏิบัติการทางเทคโนโลยีชีวภาพต่อไปได้
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023