การพัฒนาตนเองและการนำไปใช้ประโยชน์ของบุคลากร

ข้อมูลการเข้าร่วมกิจกรรมการพัฒนาตนเองและนำมาใช้ประโยชน์ของ น.ส.แววตา ติ๊บมา
 ช่วงวันที่ที่เข้าร่วมกิจกรรมการพัฒนาตนเอง :
ที่ความรับผิดชอบ (%)การนำความรู้ไปใช้ประโยชน์
1 อบรมหลักสูตร "ภาษาอังกฤษสำหรับสำนักงาน"
วันที่ : 29/4/2567 - 31/5/2567
สถานที่ : รูปแบบออนไลน์
1. สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับการทำงาน เพื่อให้สามารถให้บริการแก่ผู้มาติดต่อได้ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ เนื่องจากปัจจุบันหน่วยงานมีการสร้างเครือข่ายรวมถึงมีการจัดประชุมวิชาการที่ต้องใช้ทักษะด้านภาษาต่างประเทศมากขึ้น เมื่อเจ้าหน้าที่มีความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษจะช่วยให้การปฏิบัติงานในหน้าที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
2 โครงการอบรม หัวข้อ “เทคนิคการเขียนงานเชิงวิเคราะห์จากงานประจำ สำหรับบุคลากรสายสนับสนุนในระบบการศึกษาไทย”
วันที่ : 26/4/2567 - 26/4/2567
สถานที่ : รูปแบบออนไลน์
1. เพื่อเป็นการสร้างความก้าวหน้าในสายอาชีพ ตอบสนองเป้าหมายขององค์กรด้านการมีบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญในสายอาชีพ
3 อบรมหลักสูตร การสร้างทีมงานที่มีประสิทธิภาพ
วันที่ : 1/11/2566 - 31/12/2566
สถานที่ : ผ่านระบบ HRD : eLearning
1. สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับการทำงาน เพื่อให้เกิดทีมงานที่มีคุณภาพ จัดการงานตามพันธกิจได้อย่างราบรื่น สามารถสนับสนุนองค์กรให้ไปสู่เป้าหมายได้ รวมทั้งคนในทีมมีความสุขในการทำงานร่วมกันได้ ทั้งยังเป็นประโยชน์ต่อหน่วยงานโดยการมีทีมงานที่ดีมีประสิทธิภาพสามารถสนับสนุนหน่วยงานให้ไปสู่เป้าหมายได้เป็นอย่างดี
4 อบรมหลักสูตร การบริหารบนความหลากหลาย
1. ประโยชน์ต่อการปฏิบัติงานในตำแหน่งหน้าที่ สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับการทำงาน เพื่อให้เกิดแนวทางการปฏิบัติงานที่เสมอภาค ลดการเลือกปฏิบัติต่อบุคคลใดบุคคลหนึ่ง ทำให้เกิดความสามัคคีในทีมงานเกิดการอยู่ร่วมกันอย่างสมานฉันท์ เป็นประโยชน์ต่อหน่วยงาน (ระดับงาน/หลักสูตร/คณะ) เป็นประโยชน์ต่อหน่วยงานโดยเมื่อบุคลากรทุกคนรู้สึกมีส่วนร่วมในความสำเร็จขององค์กร ทุกคนจะมีความอยากพัฒนาตนเองเพื่อให้การดำเนินงานต่าง ๆ ออกมาดีที่สุด เกิดงานที่มีประสิทธิภาพสามารถสนับสนุนหน่วยงานให้ไปสู่เป้าหมายได้เป็นอย่างดี
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023