1
|
โครงการเตรียมความพร้อมการเข้าร่วม Holding Company (บริษัท มาโกร โฮลดิ้ง จำกัด)
วันที่ : 26/9/2567 - 26/9/2567
สถานที่ : ณ ห้องข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ
|
1.
การเตรียมความพร้อมในเรื่องบุคลากร สถานที่ งานวิจัยฯ ของคณะฯ เพื่อรองรับการจัดตั้ง Holding Company ของมหาวิทยาลัย
|
2
|
เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ ในหัวข้อเรื่อง "ทักษะการจัดการโรงงานแปรรูปผลิตภัณฑ์"
วันที่ : 24/9/2567 - 24/9/2567
สถานที่ : ณ โรงงานแปรรูปต้นแบบ คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
|
1.
การแนะนำอุปกรณ์ เครื่องมือ ระบบการจัดการและระบบประกันคุณภาพของโรงงานแปรรูปผลิตภัณฑ์ โดยมอบหมายและแนะนำอาจารย์ในคณะฯ ให้ไปเป็นวิทยากรบรรยาย
|
3
|
โครงการฝึกซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมอพยพหนีไฟ
วันที่ : 13/9/2567 - 13/9/2567
สถานที่ : ณ ห้อง E122 อาคารเรียนรวมสาขาวิศวกรรมศาสตร์
|
1.
การรู้สถานการณ์กรณีดับเพลิงและการหนีไฟในตึกอาคารสถานที่ฯ
|
4
|
โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริหารจากเครือข่าย กิจกรรมด้านบุคลากร
วันที่ : 10/9/2567 - 10/9/2567
สถานที่ : ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคารเรียนรวมสาขาวิศวกรรมศาสตร์ คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
|
1.
การเรียนรู้งานจากผู้ที่มีประสบกาณ์ในการบริหารงานในสำนักงานคณบดี
|
5
|
ร่วมกิจกรรม Bootcamp Squad ครั้งที่ 3 โครงการ FOREFOOD Accelerator Cohort #4
วันที่ : 18/7/2567 - 21/7/2567
สถานที่ : ณ โรงแรมเซ็นทารา ริเวอร์ไซต์ จังหวัดเชียงใหม่
|
1.
การพัฒนาและผลักดันงานวิจัยสู่ภาคธุรกิจ
|
6
|
โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง การสร้างกระบวนการ ขับเคลื่อนความร่วมมือด้านบริการวิชาการสู่ระดับนานาชาติ
วันที่ : 18/6/2567 - 18/6/2567
สถานที่ : ณ ห้องประชุม 304 สำนักวิจัยฯ หรือผ่านระบบการประชุมออนไลน์
|
1.
การชับเคลื่อนความร่วมมือด้านบริการวิชาการสู่ระดับนานาชาติ
|
7
|
โครงการสัมมนาผู้บริหารกับผู้ประกอบการทางด้านการเกษตร
วันที่ : 1/2/2567 - 30/9/2567
สถานที่ :
|
1.
การพัฒนาและการแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทราบถึงที่มาและความสำคัญของการเกษตร
|
8
|
เป็นวิทยากรเสวนาวิชาการ เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยี การแปรรูปผลิตผลเกษตรและอาหารเพื่อสุขภาพ
วันที่ : 22/12/2566 - 22/12/2566
สถานที่ : ณ ห้องข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ
|
1.
การเผยแพร่องค์ความรู้เทคโนโลยีของคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร และทีมนักวิจัยให้ผู้ที่สนใจทั้งบุคคลภายในและภายนอก
|
9
|
ร่วมนำเสนอผลงานวิจัยที่มีความพร้อมออกสู่ เชิงพาณิชย์ ในกิจกรรม “Maejo Innovation Day 2023” ผลงานวิจัย เรื่อง เครื่องดื่มชาสมุนไพร อินทรีย์เพื่อสุขภาพปราศจากน้ำตาล
วันที่ : 20/12/2566 - 20/12/2566
สถานที่ : ณ Co-Working Space สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัย
|
1.
การนำงานวิจัยที่มีความพร้อมออกสู่เชิงพาณิชย์ การทำมาตรฐานผลิตภัณฑ์
|
10
|
โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง การเสวนาการบริหารและการพัฒนาองค์กรอย่างต่อเนื่อง ประจำปีงบประมาณ 2567
วันที่ : 17/11/2566 - 17/11/2566
สถานที่ : ณ แอท นาธา เชียงใหม่ ชิค จังเกิ้ล รีสอร์ท อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
|
1.
การบริหารและการพัฒนาองค์กร คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตรอย่างต่อเนื่อง
|