1
|
SAS-67 โครงการ “จรรยาบรรณวิชาชีพ : ความซื่อสัตย์และความโปร่งใสในการดำเนินงาน” SEASON2
วันที่ : 7/8/2567 - 7/8/2567
สถานที่ : วิทยาลัยบริหารศาสตร์ (ผ่านระบบ zoom)
|
1.
ทำให้ตระหนักถึงความสำคัญของจรรยาบรรณวิชาชีพ : ความซื่อสัตย์และความโปร่งใสในการดำเนินงาน
|
2
|
โครงการส่งเสริมจรรยาบรรณวิชาชีพอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัย ประจำปี 2567
วันที่ : 2/8/2567 - 16/8/2567
สถานที่ : ประชุมกวางบุษราคัม ชั้น 3 อาคารนำชัย ทนุผล มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ฯ และระบบออนไลน์
|
1.
เข้าใจจรรยาบรรณวิชาชีพอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัย ประจำปี 2567 มากขึ้น
|
3
|
เป็นวิทยากรบรรยายความรู้ เรื่อง หลักการพื้นฐานความปลอดภัยอาคารและการจัดการมาตรฐานโเด็กซ์
วันที่ : 30/5/2567 - 30/5/2567
สถานที่ : ณ ห้องประชุม 304 ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ
|
1.
ให้องค์ความรู้เกี่ยวกับ หลักการพื้นฐานความปลอดภัยอาคารและการจัดการมาตรฐานโเด็กซ์
|
4
|
ร่วมเป็นประธานและเลขานุการนำเสนอผลงานทางวิชาการ การประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี 2566 “นวัตกรรมเกษตร อาหาร และสุขภาพ” อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ : 21/12/2566 - 22/12/2566
สถานที่ : ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ
|
1.
ร่วมเป็นเลขานุการในการนำเสนอผลงานทางวิชาการ การประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี 2566
|
5
|
เป็นที่ปรึกษาโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากขิงและสมุนไพร เสริมคุณค่าทางอาหารจากธรรมชาติเพื่อยกระดับสู่การเป็นผลิตภัณฑ์อาหารฟังก์ชัน
วันที่ : 4/12/2566 - 4/12/2566
สถานที่ :
|
1.
ถ่ายทอดองค์ความรู้ทางวิชาการแก่ผู้ประกอบการภาคเอกชนในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และต่อยอดสู่การจำหน่าย
|
6
|
โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากขิงและสมุนไพร เสริมคุณค่าทางอาหารจากธรรมชาติเพื่อยกระดับสู่การเป็นผลิตภัณฑ์อาหารฟังก์ชัน
วันที่ : 4/12/2566 - 4/12/2566
สถานที่ :
|
1.
ถ่ายทอดองค์ความรู้ทางวิชาการแก่ผู้ประกอบการภาคเอกชนในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และต่อยอดสู่การจำหน่าย
|
7
|
โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง การเสวนาการบริหารและการพัฒนาองค์กรอย่างต่อเนื่อง ประจำปีงบประมาณ 2567
วันที่ : 17/11/2566 - 17/11/2566
สถานที่ : ณ แอท นาธา เชียงใหม่ ชิค จังเกิ้ล รีสอร์ท อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
|
1.
เข้าใจการบริหารและการพัฒนาองค์กรให้มีความต่อเนื่อง
|