การพัฒนาตนเองและการนำไปใช้ประโยชน์ของบุคลากร

ข้อมูลการเข้าร่วมกิจกรรมการพัฒนาตนเองและนำมาใช้ประโยชน์ของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ภานุวัฒน์ เมฆะ
 ช่วงวันที่ที่เข้าร่วมกิจกรรมการพัฒนาตนเอง :
ที่ความรับผิดชอบ (%)การนำความรู้ไปใช้ประโยชน์
1 อบรมโครงการสุดยอดทักษะสายสัญญาณ ปีที่ 12 รูปแบบ online ผ่านระบบ zoom ในหัว "link smart home cabling system technology for the future"
วันที่ : 18/6/2567 - 18/6/2567
สถานที่ : รูปแบบ online ผ่านระบบ zoom
1. ได้รับความรู้เกี่ยวกับความหมายของเครือข่ายและข่ายสายสัญญาณ รูปแบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ (Network Topology) องค์ประกอบพื้นฐานในการสื่อสารข้อมูล ช่องทางการติดต่อสื่อสารในระบบโทรคมนาคม ความสำคัญว่าทำไมต้องใช้สายสัญญาณ ประเภทของสายสัญญาณและ connector รวมถึง เส้นใยนำแสง เพื่อนำเนื้อหาทั้งหมดไปใช้ในการเรียนการสอนต่อไป
2. ได้ทราบถึงแนวทางการแข่งขันโครงการสุดยอดทักษะสายสัญญาณ เพื่อจะได้เตรียมความพร้อมให้นักศึกษาสำหรับเข้าร่วมแข่งขันในปีต่อๆ ไป
3. ได้พัฒนาบุคลากรสายวิชาการและนักศึกษาที่สามารถดูแลและให้ความรู้แก่ผู้ที่สนใจเรียนรู้ทางด้านระบบเครือข่ายจากห้องปฏิบัติการเครือข่ายของบริษัท Interlink ณ สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
4. บุคลากรสายวิชาการและนักศึกษาสามารถความรู้เกี่ยวกับ link smart home cabling system technology for the future สำหรับประยุกต์ใช้ในการเรียนการสอน
2 สัมมนาหัวข้อ Digital Transformation: New Era of AI และหัวข้อ ผลกระทบจาก AI ที่มีผลต่อโลกธุรกิจ
วันที่ : 14/6/2567 - 14/6/2567
สถานที่ : ศูนย์ประชุมนานาชาติคุ้มคำ เชียงใหม่
1. ได้เรียนรู้เทคโนโลยีสมัยใหม่รวมถึงเทคโนโลยี AIของบริษัทคอมพิวเตอร์แบรนต์ต่างๆ
2. ได้นำมาประยุกต์ใช้ในการทำงานประจำและการเรียนการสอน+งานวิจัย+งานบริการวิชาการ
3 โครงการส่งเสริมและเผยแพร่ความรู้เพื่อการขับเคลื่อนจริยธรรมของบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี 2567
วันที่ : 17/4/2567 - 26/4/2567
สถานที่ : ออนไลน์
1. ได้รับความรู้เกี่ยวกับคุณธรรมและจริยธรรม บุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และได้นำมาประยุกต์ใช้ในการทำงานประจำ
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023