1
|
อบรม "ความปลอดภัยทางชีวภาพ (biosafety) และการรักษาความปลอดภัยทางชีวภาพ (biosecurity)"
วันที่ : 30/7/2567 - 31/7/2567
สถานที่ : ห้องประชุมข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
|
1.
นำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนาการเรียนการสอนในรายวิชาต่าง ๆ เช่น วิชาจุลชีววิทยา และววิชาการเก็บรักษาจุลินทรีย์ นอกจากนี้ เป็นการพัฒนาความรู้ให้มีความทันสมัยมากขึ้น และยังมีความสอดคล้องกับ PLO ของหลักสูตร ในข้อ 2 ที่สามารถอธิบาย วิเคราะห์ หรือสรุปหลักการทฤษฎีพื้นฐานสำคัญเกี่ยวกับเทคโนโลยีชีวภาพ ของหลักสูตร เทคโนโลยีชีวภาพ และยังได้รับประโยชน์ต่อการปฏิบัติงานในตำแหน่ง หน้าที่ และหน่วยงานประโยชน์ในการจัดการเรียนการสอน งานวิจัย ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ประโยชน์ในด้านอื่น ๆ
|
2
|
การประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี 2566 "นวัตกรรมเกษตร อาหาร และสุขภาพ"
วันที่ : 21/12/2566 - 22/12/2566
สถานที่ : อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยแม่โจ้
|
1.
ได้เข้าร่วมการประชุมวิชาการวิชาการระดับชาติ ประจำปี 2566 “นวัตกรรมเกษตร อาหาร และสุขภาพ” ทำให้ได้รับประโยชน์ต่อการปฏิบัติงานในตำแหน่งหน้าที่ คือสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนาการเรียนการสอนในรายวิชาต่าง ๆ เช่น ชว330 จุลชีววิทยา และ ชว 453 เทคโนโลยีชีวภาพทางอาหาร นอกจากนี้ ซึ่งเป็นการพัฒนาความรู้ให้มีความทันสมัยมากขึ้น และยังมีความสอดคล้องกับ PLO1, PLO3 และ PLO4 ของหลักสูตรอีกด้วย สามารถใช้ความรู้ที่ได้รับจากการเข้าร่วมประชุมวิชาการครั้งนี้เพื่อการสื่อสาร การประชุม เช่น ใช้ในการอบรม ประชุมในงานวิจัยต่าง ๆ ทั้งในองค์กรเดียวกัน หรือนอกองค์กรได้ และยังเป็นการประสานความร่วมมือกันผ่านการอบรม การสัมมนา รวมทั้งการประชุมต่าง ๆ ได้อีกด้วย และยังได้รับประโยชน์ต่อการปฏิบัติงานในตำแหน่งหน้าที่ ประโยชน์ในการจัดการเรียนการสอน งานวิจัย ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ประโยชน์ในด้านอื่น ๆ ได้ พร้อมนี้ ได้แนบภาพการเข้าร่วมการประชุมวิชาการวิชาการระดับชาติ ประจำปี 2566 “นวัตกรรมเกษตร อาหาร และสุขภาพ”
|