การพัฒนาตนเองและการนำไปใช้ประโยชน์ของบุคลากร

ข้อมูลการเข้าร่วมกิจกรรมการพัฒนาตนเองและนำมาใช้ประโยชน์ของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์กมลเทพ มีคำ
 ช่วงวันที่ที่เข้าร่วมกิจกรรมการพัฒนาตนเอง :
ที่ความรับผิดชอบ (%)การนำความรู้ไปใช้ประโยชน์
1 ประชุมวิชาการระดับชาติ วิทยาศาสตร์วิจัย ครั้งที่ 15 (The 15rh Science Research Conference)
วันที่ : 23/5/2567 - 24/5/2567
สถานที่ : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี
1. เรียน คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ตามที่คณะวิทยาศาสตร์ ได้อนุญาตให้ข้าพเจ้า นายกมลเทพ มีคำ ตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เข้าร่วม การประชุมวิชาการระดับชาติ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 5 ในวันที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2567 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้นั้น บัดนี้ ข้าพเจ้าได้เข้าร่วม ร่วม การประชุมวิชาการระดับชาติ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ ๕ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้น จึงขอรายงานสรุปเนื้อหาและประโยชน์ที่ได้รับ ดังนี้ ๑ สรุปเนื้อหาที่ได้รับจากการเข้าประชุม/อบรม ฯลฯ ๑.๑ บรรยายพิเศษเรื่อง "วิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรมกับการพัฒนาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน" ๑.๒ การหาผลเฉลยของตัวแบบการว่างงานโดยใช้การแยกอโดเมียนดัดแปลงแบบใหม่ ๑.๓ การประเมินการกักเก็บคาร์บอนของต้นทุเรียนในสวนทุเรียน: กรณีศึกษาในเขตอำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ ๑.๔ การหาผลเฉลยของระบบตัวแบบเชิงอนุพันธ์ย่อยเชิงเส้นโดยใช้วิธีการแปลงเชิงปริพันธ์เชิง อินทิกรัลทั่วไปแบบใหม่ ๑.๕ การหาผลเฉลยในรูปอนุกรมกำลังของตัวแบบการติดเชื้อ HIV ของ CD4+T Cells ๑.๖ การพัฒนาสื่อการสอน เรื่องการแก้ปัญหาค่าต่ำสุดของฟังก์ชันหลายตัวแปรแบบไม่มีเงื่อนไขบังคับโดยใช้แมทแลบจียูไอ ๒ ประโยชน์ต่อการปฏิบัติงานในตำแหน่งหน้าที่ ๒.๑ นำความรู้ไปเป็นแนวทางในการบูรณาการกับการเรียนการสอน งานบริการวิชาการและงานวิจัย ๓ ประโยชน์ต่อหน่วยงาน (ระดับงาน/หลักสูตร/คณะ) ๓.๑ นำนักศึกษาเข้าร่วมการประชุมวิชาการเพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับหน่วยงาน พร้อมนี้ได้แนบ รูปจากการเข้าประชุม/อบรมฯลฯ มาพร้อมนี้แล้ว จำนวน 1 แผ่น/ชุด จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ
2 แลกเปลี่ยนเรียนรู้ การสร้างผลการเรียนรู้ของผู้เรียนในรายวิชา (Course Learning outcomes: CLOs) ให้สอดคล้องกับผลลัพธ์การเรียนรู้ (Program Learning Outcomes: PLOs) ของหลักสูตร กิจกรรมที่ 1
วันที่ : 7/11/2566 - 7/11/2566
สถานที่ : ห้องประชุม 2 อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023