การพัฒนาตนเองและการนำไปใช้ประโยชน์ของบุคลากร

ข้อมูลการเข้าร่วมกิจกรรมการพัฒนาตนเองและนำมาใช้ประโยชน์ของ น.ส.ศุภวรรณ สัจจากุล
 ช่วงวันที่ที่เข้าร่วมกิจกรรมการพัฒนาตนเอง :
ที่ความรับผิดชอบ (%)การนำความรู้ไปใช้ประโยชน์
1 หลักสูตรสมรรถนะสนับสนุนการทำงานด้านการใช้อีคอมเมิร์ซ ภายใต้ “โครงการยกระดับสมรรถนะกำลังคนเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันด้วยมาตรฐานอาชีพ” บริษัท เออาร์ไอที จำกัด
วันที่ : 30/7/2567 - 31/7/2567
สถานที่ : ออนไลน์
1. พัฒนาทักษะดิจิทัล: เข้าใจและทักษะในการใช้เครื่องมือดิจิทัลต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจอีคอมเมิร์ซ เช่น การวิเคราะห์ข้อมูล การทำตลาดออนไลน์
2. ปรับตัวสู่การเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิทัล: มีความรู้และทักษะที่จำเป็นในการปรับตัวและนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้ในการดำเนินธุรกิจและปรับใช้ในการทำงาน
2 เข้าร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ (Webinar) ในหัวข้อ "เปิดโลก Microsoft Copilot - Generative AI เพื่อการศึกษา" รอบที่ 1
วันที่ : 25/7/2567 - 25/7/2567
สถานที่ : ออนไลน์
1. พัฒนาทักษะการใช้ AI: เรียนรู้การใช้เครื่องมือ AI ที่สามารถช่วยในการสร้างสรรค์และจัดการเนื้อหาการศึกษาอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
2. เตรียมพร้อมสู่โลกแห่งอนาคต: การเข้าใจและใช้งาน AI เป็นทักษะที่สำคัญสำหรับโลกการทำงานในอนาคต การอบรมนี้ช่วยให้ครูและนักเรียนเตรียมพร้อมสู่การเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่รวดเร็วและการทำงานที่มี AI เป็นส่วนสำคัญ
3. ส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต: การใช้ AI ในการศึกษาเปิดโอกาสให้นักเรียนและครูได้เรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ ที่สำคัญต่อการพัฒนาตนเองและการทำงานในอนาคต
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023