Study on Property and Consumer Acceptance of Cake 2565. 24-Incorporated with Dried Mushroom and Quality Change During Storage
หัวข้อภาษาไทย :
Study on Property and Consumer Acceptance of Cake 2565. 24-Incorporated with Dried Mushroom and Quality Change During Storage
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
2565. 24-Incorporated with Dried Mushroom and Quality Change During Storage
วารสารที่ตีพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
15 กรกฎาคม 2565
ฉบับที่ :
The 4th International Conference on Food Nutrition, Health and Lifestyle 2022
ระดับการตีพิมพ์ :
ระดับนานาชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
|
60
|
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |