23. 2565-Development of Spirogyra neglecta lce Cream and Evaluation in Consumer Acceptance
หัวข้อภาษาไทย :
23. 2565-Development of Spirogyra neglecta lce Cream and Evaluation in Consumer Acceptance
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
23. 2565-Development of Spirogyra neglecta lce Cream and Evaluation in Consumer Acceptance
วารสารที่ตีพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
24 มีนาคม 2565
ฉบับที่ :
3rd International Conference on Agriculture, Food Security and Safety 24-25 March 2022
ระดับการตีพิมพ์ :
ระดับนานาชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
|
100
|
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |