95. 2564- การศึกษากระบวนการทำข้าวกล้องหอมมะลิเพาะงอกต่อปริมาณสารกาบา สารประกอบฟีนอลิคและสารต้นอนุมูลอิสระ
หัวข้อภาษาไทย :
95. 2564- การศึกษากระบวนการทำข้าวกล้องหอมมะลิเพาะงอกต่อปริมาณสารกาบา สารประกอบฟีนอลิคและสารต้นอนุมูลอิสระ
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
95. 2564- การศึกษากระบวนการทำข้าวกล้องหอมมะลิเพาะงอกต่อปริมาณสารกาบา สารประกอบฟีนอลิคและสารต้นอนุมูลอิสระ
วารสารที่ตีพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ
วันที่ตีพิมพ์ :
18 มีนาคม 2564
ฉบับที่ :
การประชุมวิชาการระดับชาติ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 2 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ วันที่ 18 มีนาคม 2564
ระดับการตีพิมพ์ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |