การยกระดับสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวในธุรกิจร้านอาหารด้วยอณูศิลปวิทยาการอาหาร: กรณีศึกษาร้านอาหาร Medium Rare จังหวัดเชียงใหม่
หัวข้อภาษาไทย :
การยกระดับสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวในธุรกิจร้านอาหารด้วยอณูศิลปวิทยาการอาหาร: กรณีศึกษาร้านอาหาร Medium Rare จังหวัดเชียงใหม่
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Promoting Tourism Product and Service in Restaurant Business with Molecular Gastronomy: A Case Study of Medium Rare Restaurant Chiangmai
วารสารที่ตีพิมพ์ :
วารสารสังคมศาสตร์วิชาการ
วันที่ตีพิมพ์ :
29 ตุลาคม 2564
ระดับการตีพิมพ์ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |