รายละเอียดบทความวิชาการ

การยกระดับสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวในธุรกิจร้านอาหารด้วยอณูศิลปวิทยาการอาหาร: กรณีศึกษาร้านอาหาร Medium Rare จังหวัดเชียงใหม่
หัวข้อภาษาไทย : การยกระดับสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวในธุรกิจร้านอาหารด้วยอณูศิลปวิทยาการอาหาร: กรณีศึกษาร้านอาหาร Medium Rare จังหวัดเชียงใหม่
หัวข้อภาษาอังกฤษ : Promoting Tourism Product and Service in Restaurant Business with Molecular Gastronomy: A Case Study of Medium Rare Restaurant Chiangmai
วารสารที่ตีพิมพ์ : วารสารสังคมศาสตร์วิชาการ 
วันที่ตีพิมพ์ : 29 ตุลาคม 2564
ฉบับที่ : 2
หน้า :
ระดับการตีพิมพ์ : ระดับชาติ
น้ำหนักของตีพิมพ์ : 0.6
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ : คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัยความรับผิดชอบ (%)
อาจารย์ ดร.มนสิชา อินทจักร
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะพัฒนาการท่องเที่ยว
30
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุติมา คงจรูญ
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะวิทยาศาสตร์
20
อาจารย์ ดร.วลัยลดา ถาวรมงคลกิจ
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะพัฒนาการท่องเที่ยว
20
อาจารย์ ดร.วัชรีวรรณ ชาติพันธ์
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะพัฒนาการท่องเที่ยว
10
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023