รายละเอียดบทความวิชาการ

Development of suitable formula for ready-to-drink healthy mixture of chicory and coffee
หัวข้อภาษาไทย : Development of suitable formula for ready-to-drink healthy mixture of chicory and coffee
หัวข้อภาษาอังกฤษ : Development of suitable formula for ready-to-drink healthy mixture of chicory and coffee
วารสารที่ตีพิมพ์ : Coffee Science
วันที่ตีพิมพ์ : 15 มีนาคม 2564
ฉบับที่ : Received in July 14, 2020 and approved in January 22, 2021
หน้า :
ระดับการตีพิมพ์ : ระดับนานาชาติ
น้ำหนักของตีพิมพ์ : 1
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ : Universidade Federal de Lavras
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัยความรับผิดชอบ (%)
อาจารย์ ดร.รัชนี พุทธา
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะผลิตกรรมการเกษตร
50
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023