Development of suitable formula for ready-to-drink healthy mixture of chicory and coffee
หัวข้อภาษาไทย :
Development of suitable formula for ready-to-drink healthy mixture of chicory and coffee
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Development of suitable formula for ready-to-drink healthy mixture of chicory and coffee
วารสารที่ตีพิมพ์ :
Coffee Science
วันที่ตีพิมพ์ :
15 มีนาคม 2564
ฉบับที่ :
Received in July 14, 2020 and approved in January 22, 2021
ระดับการตีพิมพ์ :
ระดับนานาชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
Universidade Federal de Lavras
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
อาจารย์ ดร.รัชนี พุทธา
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะผลิตกรรมการเกษตร
|
50
|
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |