รายละเอียดบทความวิชาการ

Enhanced fermentable sugar production from low grade and damaged longan fruits using ellulose with algal enzymes for bioethanol production
หัวข้อภาษาไทย : Enhanced fermentable sugar production from low grade and damaged longan fruits using ellulose with algal enzymes for bioethanol production
หัวข้อภาษาอังกฤษ : Enhanced fermentable sugar production from low grade and damaged longan fruits using ellulose with algal enzymes for bioethanol production
วารสารที่ตีพิมพ์ : Life Sciences (Life sciences. Pt. 2: Biochemistry, general and molecular biology)
วันที่ตีพิมพ์ : 1 มกราคม 2563
ฉบับที่ : Life Sciences ? September 2020 Emer Life Sci Res (2020) 6(2):p. 26-31 DOI: https://doi.org/10.31783/elsr.2020.622631
หน้า :
ระดับการตีพิมพ์ : ระดับนานาชาติ
น้ำหนักของตีพิมพ์ : 1
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ : Elsevier
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัยความรับผิดชอบ (%)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุวลี อันพาพรม
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะวิทยาศาสตร์
50
Dr.Rameshprabu Ramaraj
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด : วิทยาลัยพลังงานทดแทน
50
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023