ผลของสูตรอาหารน้ำตาลซูโครส และไคโตซานต่อการเพิ่มปริมาณต้นเอื้องมัจฉาในหลอดทดลอง
หัวข้อภาษาไทย :
ผลของสูตรอาหารน้ำตาลซูโครส และไคโตซานต่อการเพิ่มปริมาณต้นเอื้องมัจฉาในหลอดทดลอง
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
ผลของสูตรอาหารน้ำตาลซูโครส และไคโตซานต่อการเพิ่มปริมาณต้นเอื้องมัจฉาในหลอดทดลอง
วารสารที่ตีพิมพ์ :
แก่นเกษตร
วันที่ตีพิมพ์ :
6 กุมภาพันธ์ 2563
ฉบับที่ :
ปีที่ 48 ฉบับปที่ 2 (2563)
ระดับการตีพิมพ์ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
อาจารย์ ดร.อภิรดี เสียงสืบชาติ
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
|
20
|
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |