ปริมาณสารทุติยภูมิ ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ และผลผลิตของขึ้นฉ่าย
จากอิทธิพลของระยะการเก็บเกี่ยวที่แตกต่างกัน
หัวข้อภาษาไทย :
ปริมาณสารทุติยภูมิ ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ และผลผลิตของขึ้นฉ่าย
จากอิทธิพลของระยะการเก็บเกี่ยวที่แตกต่างกัน
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Secondary Metabolites Antioxidant Activities and Yield of Celery
Affected by Different Harvesting Maturity
วารสารที่ตีพิมพ์ :
วารสารวิทยาศาสตร์ มข.
วันที่ตีพิมพ์ :
1 ตุลาคม 2562
ฉบับที่ :
ว.วิทย. มข. 47(4) 616-622 (2562)
ระดับการตีพิมพ์ :
ระดับชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
ดร.นรินทร์ ท้าวแก่นจันทร์
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : ไม่ระบุ
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะผลิตกรรมการเกษตร / สำนักงานคณบดีคณะผลิตกรรมการเกษตร / งานบริการการศึกษาและกิจการนักศึกษา
|
70
|
อาจารย์ ดร.กอบลาภ อารีศรีสม
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะผลิตกรรมการเกษตร
|
10
|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาวิณี อารีศรีสม
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะผลิตกรรมการเกษตร
|
10
|
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |