รายละเอียดบทความวิชาการ

Production of Tofu Using Electro coagulation Technique for Protein Precipitation
หัวข้อภาษาไทย : Production of Tofu Using Electro coagulation Technique for Protein Precipitation
หัวข้อภาษาอังกฤษ : Production of Tofu Using Electro coagulation Technique for Protein Precipitation
วารสารที่ตีพิมพ์ : International Journal of Food Engineering
วันที่ตีพิมพ์ : 7 มิถุนายน 2562
ฉบับที่ : International Journal of Food Engineering , June 2019, Vol. 5(2), p.127-131
หน้า :
ระดับการตีพิมพ์ : ระดับนานาชาติ
น้ำหนักของตีพิมพ์ : 1
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ : Walter de Gruyter
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัยความรับผิดชอบ (%)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.หยาดฝน ทนงการกิจ
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด : คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
50
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปริญ คงกระพันธ์
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด : วิทยาลัยพลังงานทดแทน
50
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023