Effects of heat and shallot (Allium ascalonicum L.) supplementation on nutritional quality and enzymatic browning of apple juice
หัวข้อภาษาไทย :
Effects of heat and shallot (Allium ascalonicum L.) supplementation on nutritional quality and enzymatic browning of apple juice
หัวข้อภาษาอังกฤษ :
Effects of heat and shallot (Allium ascalonicum L.) supplementation on nutritional quality and enzymatic browning of apple juice
วารสารที่ตีพิมพ์ :
Journal of Food Science and Technology
วันที่ตีพิมพ์ :
3 กันยายน 2562
ฉบับที่ :
Vol.56 No.9 September 2019
ระดับการตีพิมพ์ :
ระดับนานาชาติ
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ :
Springer Nature
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
|
10
|
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย |