รายละเอียดบทความวิชาการ

Effects of heat and shallot (Allium ascalonicum L.) supplementation on nutritional quality and enzymatic browning of apple juice
หัวข้อภาษาไทย : Effects of heat and shallot (Allium ascalonicum L.) supplementation on nutritional quality and enzymatic browning of apple juice
หัวข้อภาษาอังกฤษ : Effects of heat and shallot (Allium ascalonicum L.) supplementation on nutritional quality and enzymatic browning of apple juice
วารสารที่ตีพิมพ์ : Journal of Food Science and Technology
วันที่ตีพิมพ์ : 3 กันยายน 2562
ฉบับที่ : Vol.56 No.9 September 2019
หน้า :
ระดับการตีพิมพ์ : ระดับนานาชาติ
น้ำหนักของตีพิมพ์ : 1
เจ้าของวารสารที่ตีพิมพ์ : Springer Nature
ส่วนที่ 2 เจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัยความรับผิดชอบ (%)
อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส
ประเภทบุคคล : บุคลากรภายใน     กลุ่มนักวิจัย : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด : มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
10
ส่วนที่ 3 เอกสาร/รูปภาพ ประกอบการนำเสนอ
ไม่มีข้อมูลรูปภาพปรพกอบการนำเสนองานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย 0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา 0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร 0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023