1
|
กรรมวิธีการห่อหุ้มน้ำมันหอมระเหยจากพืชสมุนไพรด้วยเทคนิคไมโครเอนแคปซูเลชั่นด้วยไคโตซานอัลจิเนต คอมโพสิต บีด (Chitosanalginate composite beads)
ประเภทผลงาน : อนุสิทธิบัตร
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 1803000467 , วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส 20651 , วันที่ 21 ธันวาคม 2565
|
2
|
สูตรอาหารปลา
ประเภทผลงาน : อนุสิทธิบัตร
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 1803001802 , วันที่ 15 สิงหาคม 2561
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส 20649 , วันที่ 21 ธันวาคม 2565
|
3
|
กรรมวิธีการสกัดเซซามินเข้มข้นสูงจากน้ำมันงา
ประเภทผลงาน : อนุสิทธิบัตร
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 1903000441 , วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส 21406 , วันที่ 12 เมษายน 2566
|
4
|
กรรมวิธีการผลิตส่วนผสมล่วงหน้าสำหรับผลิตอาหารสัตว์จากหญ้าและโพรไบโอติกส์
ประเภทผลงาน : อนุสิทธิบัตร
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 1803002687 , วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส 21473 , วันที่ 27 เมษายน 2566
|
5
|
เซรั่มสำหรับการบำรุงผิวที่มีส่วนผสมจากสารสกัดอะโวคาโด
ประเภทผลงาน : อนุสิทธิบัตร
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 1903000938 , วันที่ 19 เมษายน 2562
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส 20650 , วันที่ 21 ธันวาคม 2565
|
6
|
กระบวนการผลิตพรีไบโอติกส์จากวัสดุเหลือทิ้งทางการเกษตร
ประเภทผลงาน : อนุสิทธิบัตร
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 2003003322 , วันที่ 15 ธันวาคม 2563
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส 20755 , วันที่ 13 มกราคม 2566
|
7
|
กระบวนการผลิตเครื่องดื่มไมซีเลียมถั่งเช่าสีทองที่หมักในน้ำผลไม้และธัญพืช
ประเภทผลงาน : อนุสิทธิบัตร
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 2003003323 , วันที่ 15 ธันวาคม 2563
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส 21407 , วันที่ 12 เมษายน 2566
|
8
|
กระบวนการผลิตอาหารเสริมซินไบโอติกส์จากวัสดุเหลือทิ้งทางการเกษตร
ประเภทผลงาน : อนุสิทธิบัตร
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 2003003324 , วันที่ 15 ธันวาคม 2563
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส 21408 , วันที่ 12 เมษายน 2566
|
9
|
สูตรอาหารเลี้ยงปลานิลเชิงอินทรีย์ และกรรมวิธีการผลิต
ประเภทผลงาน : อนุสิทธิบัตร
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน : รหัส 2003001257 , วันที่ 10 มิถุนายน 2563
ข้อมูลการจดทะเบียน : รหัส 22122 , วันที่ 20 กรกฎาคม 2566
|