ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
รายละเอียดข้อมูลทรัพย์สินทางปัญญา
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
ชื่อผลงาน (ภาษาไทย) :
กระบวนการสกัดแคปไซซินจากพริกในน้ำมันงา
ชื่อผลงาน (ภาษาอังกฤษ) :
รายละเอียด
ชนิดผลงาน :
อนุสิทธิบัตร
ระดับผลงาน :
รายละเอียด (เจ้าของผลงาน) :
สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) มหาวิทยาลัยแม่โจ้ บริษัท ไบโอแคร์ เน็ตเวิร์ค จำกัด
ข้อมูลการยื่นขอจดทะเบียน
เลขที่การยื่นขอจดทะเบียน :
วันที่ที่ยื่นขอจดทะเบียน :
Label
ข้อมูลการจดทะเบียน
เลขที่การจดทะเบียน :
Label
วันที่ที่จดทะเบียน :
ส่วนที่ 2 ข้อมูลเจ้าของผลงาน
รายชื่อนักวิจัย
เจ้าของผลงานหลัก
สัดส่วน (%)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วชิระ ชุ่มมงคล
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิทยาศาสตร์
20
รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร อมรเลิศพิศาล
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
เกษตรศาสตร์
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ
15
อาจารย์ ดร.ปิยธิดา กล่ำภู่
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิทยาศาสตร์
15
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉราภรณ์ อ่อนตะวงศ์
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
กลุ่มนักวิจัย :
ไม่ระบุ
หน่วยงานต้นสังกัด :
สาขาวิชาสรีรวิทยา คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยพะเยา
15
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลภัสรดา มุ่งหมาย
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
กลุ่มนักวิจัย :
ไม่ระบุ
หน่วยงานต้นสังกัด :
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
15
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พนาวัลย์ สุทธิอาภรณ์
ประเภทบุคคล :
บุคคลภายนอก
กลุ่มนักวิจัย :
ไม่ระบุ
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิทยาศาสตร์ พลังงานและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
10
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีระพล เสนพันธุ์
ประเภทบุคคล :
บุคลากรภายใน
กลุ่มนักวิจัย :
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยงานต้นสังกัด :
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
10
ส่วนที่ 3 เอกสาร หรือรูปภาพประกอบงานวิจัย
ไม่มีข้อมูลรูปภาพประกอบงานวิจัย
ที่อยู่การติดต่อ
กองเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เลขที่ 63 หมู่ 4 ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50290
โทรศัพท์สอบถาม
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย
0-5387-3000
ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษา
0-5387-3457
ระบบสารสนเทศสำหรับบุคลากร
0-5387-3285
ERP Maejo University - All Rights Reserved 2023