ม.แม่โจ้-ชุมพร ร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันปิยมหาราช ประจำปี 2567
วันที่ 24/10/2567    86 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 23 ตุลาคม 2567 เวลา 08.00 น. บุคลากร นักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร นำโดย อาจารย์ ดร.ฐิระ ทองเหลือ คณบดี อาจารย์ ดร.จักกฤช ณ นคร อาจารย์วิชชุดา เอื้ออารี ผู้ช่วยคณบดี พร้อมด้วยข้าราชการ และพสกนิกรอำเภอละแม ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ พระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันปิยมหาราช ณ ที่ว่าการอำเภอละแม เพื่อเป็นการรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมีนายสุนทร จอมเมือง นายอำเภอละแม เป็นประธานในพิธี