วันที่ 24/03/2566    1,072 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าคารวะและหารือร่วมกับ Professor Dr. Wen-Yuan Chen อธิการบดีมหาวิทยาลัย National Chin-Yi University of Technology (NCUT) และผู้บริหารมหาวิทยาลัย โดยมีประเด็นหารือด้านการพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการ โดยเฉพาะนโยบายการพัฒนาหลักสูตรใหม่ 3+1+1 (เรียน 5 ปี สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโท) ร่วมกับ College of Management และเน้นการขยายความร่วมมือด้านการวิจัยและการแลกเปลี่ยนบุคลากร ส่งเสริมการตีพิมพ์ผลงานทางวิชาการร่วมกันระหว่างสองสถาบัน