มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ ผู้แทนจาก Universitas Negeri Yogyakarta (UNY), ประเทศอินโดนีเซีย
วันที่ 10/03/2566    930 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันศุกร์ที่ 10 มีนาคม 2566 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้, รองศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์คณะศิลปศาสตร์ และวิทยาลัยนานาชาติ ให้การต้อนรับ Prof. Dr. Setyabudi Indartono, ผู้แทนจาก Universitas Negeri Yogyakarta (UNY), ประเทศอินโดนีเซีย พร้อมคณะ ในโอกาสเดินทางมาหารือและลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ณ ห้องรับรองอินทนิล (ชั้น ๒) อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้