ม.แม่โจ้ เร่งตรวจเชิงรุกป้องกันโควิดสายพันธุ์ OMICRON
วันที่ 04/01/2565    1,472 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอังคารที่ 4 มกราคม 2565 รศ.ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดี นำทีมบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ดำเนินตามมาตรการสาธารณสุขเพื่อป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของ COVID-19 ช่วงหลังเทศกาลปีใหม่ เข้าตรวจเชิงรุกบุคลากรทุกคนที่มาปฏิบัติงานในพื้นที่ ณ จุดตรวจ ATK งานอนามัยและพยาบาล อาคารอำนวย ยศสุข และทีมคณะพยาบาลศาสตร์จัดให้บริการ ณ อาคารคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้