นศ.สถาปัตย์ฯ ม.แม่โจ้ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวด Weera Phanich Design Award 2021
วันที่ข่าว 27/04/2564
น.ส.น้ำทิพย์ พรหมเพ็ชร
ประเภท ข่าวกิจกรรม     แก้ไขล่าสุดเมื่อ 27/04/2564

นายนครินทร์ อ่อนตา นักศึกษาสาขาวิชาสถาปัตยกรรม ชั้นปีที่ 2 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ประเภท : รุ่นนักเรียน-นักศึกษา จากการประกวดออกแบบสถาปัตยกรรม โครงการ Weera Phanich Design Award 2021 ภายใต้ Concept Work from Home “สร้างที่ทำงานภายในบ้าน ให้น่าอยู่” ที่จัดโดย บริษัท วีระพานิช เชียงใหม่ จำกัด ร่วมกับ SCG Home Solution ซึ่งเป็นการประกวดออกแบบห้องทำงานภายในบ้าน เพื่อตอบโจทย์การทำงานแบบ Work from home ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยมีการประกาศผลผ่านช่องทางเพจ Facebook(https://www.facebook.com/weeraphanich/) และจะมีการจัดกิจกรรมมอบโล่รางวัล ในวันที่ 30 เมษายน 2564 ตามวิธีปฏิบัติและข้อกำหนดของกรมควบคุมโรคเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ต่อไป