สำนักงานฝ่ายเสนาธิการในพระองค์ สำนักพระราชวัง จังหวัดเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการรับเสด็จในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ครั้งที่ 42 ประจำปีการศึกษา 2561-2562
วันที่ 07/08/2563    584 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563 นายวิรุฬ พรรณเทวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมการรับเสด็จ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปีการศึกษา 2561-2562 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 21-22 สิงหาคม 2563 ซึ่งเป็นการประชุมร่วมกันของ สำนักงานฝ่ายเสนาธิการในพระองค์ สำนักพระราชวัง จังหวัดเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมหารือ พร้อมทั้งตรวจพื้นที่ ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้