กรรมการส่งเสริมฯ ม.แม่โจ้ และบริษัทเอกชน มอบซุ้มเฉลิมพระเกียรติ ร.10 ให้ ม.แม่โจ้
วันที่ข่าว 06/08/2563
ประเภท ข่าวกิจกรรม     แก้ไขล่าสุดเมื่อ 06/08/2563

วันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563 ดร.วรพงศ์ นันทาภิวัฒน์ ประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และคณะ พร้อมด้วย กรรมการผู้จัดการ บริษัทนอร์ทเทิร์น อาร์ต จำกัด เป็นผู้แทนมอบซุ้มเฉลิมพระเกียรติ รัชกาลที่ 10 ให้กับมหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กชพร ศิริโภคากิจ รักษาการแทนรองอธิการบดี และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นผู้แทนรับมอบ ณ บริเวณประตูใหญ่ด้านหน้า มหาวิทยาลัยแม่โจ้