เมนู
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Maejo University
ติดต่อ
บุคลากร (เข้าสู่ระบบ)
หน้าหลัก
บุคลากร
พัฒนาบุคลากรและกิจกรรม
โครงการชาวประชาแม่โจ้ปลอดภัยใส่ใจในอาหารและน้ำดื่ม ประจำปี 2556
วันที่เริ่มต้น
05/04/2556
เวลา
8:30
วันที่สิ้นสุด
30/09/2556
เวลา
16:30
ทั้งวัน
สถานที่จัด
โรงอาหารเทอดกสิกร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ภายในสถาบัน
ในประเทศ
ต่างประเทศ
หน่วยงานที่จัด
ผู้รับผิดชอบ
ผู้เข้าร่วม
หน่วยงานที่จัด
คณะ/สำนัก
สภานักศึกษา
สาขา/กอง
หน่วยงานภายใน
ชื่อหน่วยงาน
ผู้รับผิดชอบหลัก
ผู้รับผิดชอบหลัก (นักศึกษา)
ไม่มีข้อมูล
เนื่องจากสภานักศึกษา เป็นองค์กรกลางของนักศึกษาในการดำเนินกิจกรรมต่างๆ ของมหาวิทยาลัย และเป็นองค์กรซึ่งมีหน้าที่พิทักษ์สิทธิของนักศึกษา และจัดการดำเนินกิจกรรมที่ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัย
ด้วยเหตุนี้เพื่อให้ นักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ได้ตระหนักถึงอาหารและน้ำดื่มที่มีความสะอาด ไม่มีสารพิษตกค้าง และ ให้ผู้ประกอบการ มีความตื่นตัวที่จะให้บริการอย่างจริงใจ และซื่อสัตย์ต่อผู้เข้ารับบริการ ทั้งในด้านความสะอาด ความปลอดภัย และความยุติธรรมตลอดเวลา
ดังนั้นสภานักศึกษาจึงจะได้จัดทำโครงการ ชาวประชาแม่โจ้ปลอดภัย ใส่ใจในอาหาร และน้ำดื่ม เพื่อเป็นการดำรงไว้ซึ่งสิทธิของนักศึกษา และเป็นการฝึกอบรมผู้ประกอบการมีคุณภาพในกระบวนการผลิตอาหาร
ณภัทร แก่นสาร์
(ผู้บันทึกข้อมูล)
ข้อมูลวันที่ :
11/12/2557 16:29
รายละเอียดเพิ่มเติม
ตอนที่
1
รายละเอียด
ประเภท/ลักษณะงาน
ไม่ระบุ
เกี่ยวข้องกับกิจกรรม
ไม่ระบุ
ระดับ
ในสถาบัน
ปริมาณงานทั้งหมด
6
ชั่วโมง
วัน
เป้าหมายผู้เข้าร่วม
30
คน
จำนวนผู้เข้าร่วม
30
คน
ตอนที่
2
รายรับ-รายจ่าย
รายรับ
35000
บาท
มูลค่ารายรับ
ไม่ระบุ
บาท
ค่าใช้จ่าย
35000
บาท
มูลค่าค่าใช้จ่าย
ไม่ระบุ
บาท
ตอนที่
3
ผลการดำเนินงาน
ไม่ระบุ
ตอนที่
4
สอดคล้องสมรรถนะ
ประเภทสมรรถนะ
สมรรถนะหลักของมหาวิทยาลัย
สมรรถนะประจำกลุ่มงาน
สมรรถนะของผู้บริหาร
ตอนที่
5
เอกสารอ้างอิง
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่
6
ภายใต้โครงการ
โครงการ ชาวประชาแม่โจ้ปลอดภัย ใส่ใจในอาหาร และน้ำดื่ม
ตอนที่
7
ภายใต้งานวิจัย
ไม่มีข้อมูล
ตอนที่
8
การบูรณาการ
ไม่มีข้อมูล