รองศาสตราจารย์ ดร. ระพีพันธ์ แดงตันกี
Assoc. Prof. Dr. Rapeephun Dangtungee
 อาจารย์สอนในหลักสูตร :
 การศึกษา :
1. ปริญญาเอก : Doctor of Philosophy (Polymer Science)
สถาบันการศึกษา : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

2. ปริญญาโท : วิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (เทคโนโลยีวัสดุ)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

3. ประกาศนียบัตรบัณฑิต : ประกาศนียบัตรบัณฑิต (เทคโนโลยีวัสดุ)

4. ปริญญาตรี : ประกาศนียบัตรครูเทคนิคชั้นสูง (ครุศาสตร์อุตสาหกรรม -เทคนิคการผลิต)
สถาบันการศึกษา : สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน

ความเชี่ยวชาญตามคุณวุฒิ/ตามตำแหน่ง:
ไม่มีข้อมูล
 ความเชี่ยวชาญอื่น ๆ ตามความถนัด/ความสนใจ:
ไม่มีข้อมูล

เริ่มต้น
สิ้นสุด

งานวิจัย
1. 2564 : บริษัท ช้างทอง แลนด์สเคป จำกัด-65-001 : การพัฒนาน้ำดื่มและน้ำแร่ที่มีส่วนผสมของสารสำคัญจากกัญชา กัญชงและกระท่อมรวมถึงน้ำดื่มอัลคาไลน์
แหล่งงบประมาณ : บริษัทเอกชน (บริษัท ช้างทอง แลนด์สเคป จำกัด)

2. 2563 : IRTC-64-004 : โครงการการผลิตโพแทสเซียมเปอร์แมงกาเนต จากแร่ไพโรลูไซต์
แหล่งงบประมาณ : งานวิจัยระดับชาติ (การพัฒนาขีดความสามารถทางเทคโนโลยีและวิจัยของภาคเอกชนในพื้นที่)

3. 2563 : IRTC-64-005 : โครงการสารชีวภัณฑ์ยับยั้งการเจริญเติบโตของวัชพืช Bio9

การตีพิมพ์เผยแพร่งานวิจัย
ไม่มีข้อมูลบทความวิจัย
บทความวิชาการ
1. 2564 : [0]
สื่อสิ่งพิมพ์ : Journal of Applied Science Centre for Smart Indoor Farming   ฉบับที่ : February 2021

2. 2563 : [0]
สื่อสิ่งพิมพ์ : Polymer Composites   ฉบับที่ : July 2020

3. 2563 : [0]
สื่อสิ่งพิมพ์ : Journal of Polymers and the Environment (2020)   ฉบับที่ : 28

บทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
1. 2565 : ผลของอนุภาคซิลเวอร์นาโนต่อการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพ ของใบในต้นส้มที่เป็นโรคกรีนนิ่ง ในจังหวัดเชียงใหม่ [0.2]
ชื่อผลงาน : ผลของซิลเวอร์นาโนต่อการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพในส้มพันธุ์สายน้ำผึ้งที่แสดงอาการโรคกรีนนิ่ง และการประยุกต์ใช้ Iodine Test Kit สำหรับการตรวจสอบ
สื่อสิ่งพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ ฉบับที่ : 1

อนุสิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลอนุสิทธิบัตร
สิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลสิทธิบัตร
การค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
ไม่มีข้อมูลการค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
หนังสือ/ตำรา/งานแปล
ไม่มีข้อมูลตำรา/หนังสือ/งานแปล