น.ส. นันท์ณภัส ระหงษ์
Miss Nunnapat Rahong
 อาจารย์สอนในหลักสูตร :
 การศึกษา :
1. ปริญญาตรี : วิทยาศาสตรบัณฑิต (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยแม่โจ้

 ความเชี่ยวชาญตามคุณวุฒิ/ตามตำแหน่ง:
ไม่มีข้อมูล
 ความเชี่ยวชาญอื่น ๆ ตามความถนัด/ความสนใจ:
ไม่มีข้อมูล

เริ่มต้น
สิ้นสุด

งานวิจัย
1. 2563 : มจ.2-64-004 : การพัฒนาผลิตภัณฑ์และคุณลักษณะซุปปลากระพงขาวน้ำจืดและน้ำเค็มบรรจุขวด
แหล่งงบประมาณ : งบภายในมหาวิทยาลัย (งบรายได้คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร)

2. 2563 : มจ.2-64-007 : เครื่องดื่มมอลต์จากข้าวเหนียวที่ปลูกในภาคเหนือของไทย
แหล่งงบประมาณ : งบภายในมหาวิทยาลัย (งบรายได้คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร)

3. 2563 : มจ.2-63-030 : การศึกษาเปรียบเทียบองค์ประกอบทางเคมีและฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระของไหมข้าวโพดหวานแม่โจ้ 84 และข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วงแม่โจ้ 5701 ที่อบแห้งด้วยวิธีต่างๆ สำหรับผลิตเครื่องดื่มชาไหมข้าวโพด
แหล่งงบประมาณ : งบภายในหน่วยงาน (งบรายได้คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร)

4. 2563 : มจ.2-63-032 : การใช้อัลตร้าโซนิกสกัดสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพจากเคพกูสเบอรี่เพื่อผลิตเม็ดบีดแคลเซียมแอลจิเนท
แหล่งงบประมาณ : งบภายในหน่วยงาน (งบรายได้คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร)

5. 2563 : มจ.2-63-031 : การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเนื้อสัมผัสอ่อนนุ่มรสผัก ผลไม้พร้อมบริโภค เสริมสารอาหารสำหรับผู้สูงอายุ
แหล่งงบประมาณ : งบภายในหน่วยงาน (งบรายได้ คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร)

การตีพิมพ์เผยแพร่งานวิจัย
สื่อสิ่งพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ   ฉบับที่ : การประชุมวิชาการสมาคมวิศวกรรมเกษตรแห?งประเทศไทย ระ

บทความวิชาการ
ไม่มีข้อมูลบทความวิชาการ
บทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
ไม่มีข้อมูลบทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
อนุสิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลอนุสิทธิบัตร
สิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลสิทธิบัตร
การค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
ไม่มีข้อมูลการค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
หนังสือ/ตำรา/งานแปล
ไม่มีข้อมูลตำรา/หนังสือ/งานแปล