ดร. จักรพงษ์ สุภาวรรณ์
Dr. Jakarpong Supawan
 อาจารย์สอนในหลักสูตร :
 การศึกษา :
1. ปริญญาเอก : ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (กีฏวิทยา)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

2. ปริญญาโท : วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (เกษตรศาสตร์)

3. ปริญญาตรี : วิทยาศาสตรบัณฑิต (เกษตรศาสตร์)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ความเชี่ยวชาญตามคุณวุฒิ/ตามตำแหน่ง:
ไม่มีข้อมูล
 ความเชี่ยวชาญอื่น ๆ ตามความถนัด/ความสนใจ:
ไม่มีข้อมูล

เริ่มต้น
สิ้นสุด

งานวิจัย
1. 2562 : สวพ.-63-001 : การศึกษาวิธีการจัดการศัตรูพืชสำคัญแบบผสมผสานสำหรับการปลูกองุ่นบนพื้นที่สูง
แหล่งงบประมาณ : หน่วยงานให้ทุนวิจัย (สถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง (องค์การมหาชน))

2. 2562 : มจ.2-63-097 : ความเป็นพิษของสารสกัดจากพืชที่มีผลต่อหนอนกระทู้ผัก
แหล่งงบประมาณ : งบภายในหน่วยงาน (งบรายได้คณะผลิตกรรมการเกษตร)

การตีพิมพ์เผยแพร่งานวิจัย
สื่อสิ่งพิมพ์ : วารสารผลิตกรรมการเกษตร (Journal of Agricultural Production)   ฉบับที่ : ปีที่ 3 ฉบับที่ 1 (2021): มกราคม - เมษายน 2564 (1-

บทความวิชาการ
สื่อสิ่งพิมพ์ : วารสารเกษตรพระวรุณ   ฉบับที่ : ปีที่ 17 ฉบับที่ 2 กรกฎาคม – ธันวาคม 2563

สื่อสิ่งพิมพ์ : วารสารเกษตร   ฉบับที่ : วารสารเกษตร 35(2): 283 - 294 (2562)

บทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
ไม่มีข้อมูลบทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
อนุสิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลอนุสิทธิบัตร
สิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลสิทธิบัตร
การค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
ไม่มีข้อมูลการค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
หนังสือ/ตำรา/งานแปล
ไม่มีข้อมูลตำรา/หนังสือ/งานแปล