อาจารย์ ณัฐพล เรืองวิทยานุสรณ์
Mr. Natthaphon Ruangwitthayanusorn
 อาจารย์สอนในหลักสูตร :
 การศึกษา :
1. ปริญญาโท : สถาปัตยกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (สถาปัตยกรรม)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

2. ปริญญาตรี : สถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต ()

ความเชี่ยวชาญตามคุณวุฒิ/ตามตำแหน่ง:
1. การสร้างบ้าน
2. การบำรุงรักษาอาคาร
3. การปรับปรุงอาคาร
4. การออกแบบอาคาร
5. การประมาณราคาในงานสถาปัตยกรรม
6. สถาปัตยกรรมและการสร้างอาคาร
7. สถาปัตยกรรม
 ความเชี่ยวชาญอื่น ๆ ตามความถนัด/ความสนใจ:
1. สถาปัตยกรรมการออกแบบและวางผังชุมชนเมือง
2. การวางแผนชุมชนเมืองและสภาพแวดล้อม
3. การอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม
4. การทำแผนที่/การสำรวจที่ดิน
5. สถาปัตยกรรมพื้นถิ่น

เริ่มต้น
สิ้นสุด

งานวิจัย
1. 2564 : บพท.-64-001 : การจัดการทุนทางวัฒนธรรมพื้นที่เมืองแพร่เพื่อเพิ่มศักยภาพด้านการแข่งขันของผู้ประกอบการวิสาหกิจทางวัฒนธรรม
แหล่งงบประมาณ : หน่วยงานให้ทุนวิจัย (หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่)

2. 2563 : เครือข่ายวิจัยภูมิภาค: ภาคเหนือ -64-002 : ครัวอินทรีย์ห้วยทราย
แหล่งงบประมาณ : อื่น ๆ (เครือข่ายวิจัยภูมิภาค: ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่)

3. 2563 : มจ.3-63-013 : การถอดบทเรียนกระบวนการออกแบบโรงเรียนวิถีพุทธชุมชนอนุรักษ์วัฒนธรรม ไตเขินเพื่อประยุกต์ใช้กับโรงเรียนในชุมชนเทศบาลสันป่าเปา
แหล่งงบประมาณ : กองทุนวิจัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ (ทุนนักวิจัยรุ่นใหม่)

4. 2563 : มจ.3-63-007 : การถอดบทเรียนกระบวนออกแบบโรงเรียนวิธีพุทธชุมชนอนุรักษ์วัฒนธรรม ไตเขินเพื่อประยุกต์ใช้กับโรงเรียนในชุมชนเทศบาลสันป่าเป่า
แหล่งงบประมาณ : กองทุนวิจัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ (กองทุนนักวิจัยรุ่นใหม่)

การตีพิมพ์เผยแพร่งานวิจัย
ไม่มีข้อมูลบทความวิจัย
บทความวิชาการ
ไม่มีข้อมูลบทความวิชาการ
บทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
ไม่มีข้อมูลบทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
อนุสิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลอนุสิทธิบัตร
สิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลสิทธิบัตร
การค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
ไม่มีข้อมูลการค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
หนังสือ/ตำรา/งานแปล
ไม่มีข้อมูลตำรา/หนังสือ/งานแปล