อาจารย์ วรินทร์ กุลินทรประเสริฐ
Mr. Warin Kulintonprasert
 อาจารย์สอนในหลักสูตร :
 การศึกษา :
1. ปริญญาโท : วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (นวัตกรรมการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

2. ปริญญาตรี : ภูมิสถาปัตยกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (ภูมิสถาปัตยกรรม)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ความเชี่ยวชาญตามคุณวุฒิ/ตามตำแหน่ง:
1. การตกแต่งภายใน
2. การก่อสร้าง
3. ขายอสังหาริมทรัพย์
4. ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์
5. เคหการ
6. การออกแบบอาคาร
7. สถาปัตยกรรมและการสร้างอาคาร
8. อุปกรณ์ก่อสร้าง
9. เทคโนโลยีสถาปัตยกรรม
10. สถาปัตยกรรม
11. ภูมิสถาปัตยกรรม
 ความเชี่ยวชาญอื่น ๆ ตามความถนัด/ความสนใจ:
1. การวางผังชุมชน
2. เทคโนโลยีภูมิทัศน์
3. ขายอสังหาริมทรัพย์
4. ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์
5. พฤติกรรมผู้บริโภค

เริ่มต้น
สิ้นสุด

งานวิจัย
1. 2564 : มจ.2-64-036 : แนวทางการคัดเลือกผิววัสดุ สำหรับงานออกแบบสถาปัตยกรรม เพื่อลดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19
แหล่งงบประมาณ : งบภายในหน่วยงาน (เงินรายได้คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม)

การตีพิมพ์เผยแพร่งานวิจัย
ไม่มีข้อมูลบทความวิจัย
บทความวิชาการ
ไม่มีข้อมูลบทความวิชาการ
บทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
ไม่มีข้อมูลบทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
อนุสิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลอนุสิทธิบัตร
สิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลสิทธิบัตร
การค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
ไม่มีข้อมูลการค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
หนังสือ/ตำรา/งานแปล
ไม่มีข้อมูลตำรา/หนังสือ/งานแปล