ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พันธุ์ระวี กองบุญเทียม
Asst. Prof. Dr. Punravee Kongboontiam
 อาจารย์สอนในหลักสูตร :
 การศึกษา :
1. ปริญญาเอก : วิศวกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิต (วิศวกรรมพลังงาน)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

2. ปริญญาโท : วิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (วิศวกรรมโยธา)

3. ปริญญาตรี : วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต (วิศวกรรมโยธา)

ความเชี่ยวชาญตามคุณวุฒิ/ตามตำแหน่ง:
1. วิศวกรรมโยธา
2. วิศวกรรมโยธาและการก่อสร้าง
3. วิศวกรรมการก่อสร้าง
4. วิศวกรรมพลังงาน
5. เทคโนโลยีอาคารและสิ่งแวดล้อม
6. วิศวกรรมการขนส่งและจราจร
7. การบริหารและประเมินโครงการ
8. การสำรวจ
9. การสร้างถนน
 ความเชี่ยวชาญอื่น ๆ ตามความถนัด/ความสนใจ:
1. สถิติประยุกต์
2. การจัดการสมัยใหม่และเทคโนโลยีสารสนเทศ
3. วิศวกรรมโลจิสติกส์
4. การวางผังเมืองและสิ่งแวดล้อม
5. การออกแบบและวางแผนสิ่งแวดล้อม

เริ่มต้น
สิ้นสุด

การตีพิมพ์เผยแพร่งานวิจัย
สื่อสิ่งพิมพ์ : วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม   ฉบับที่ : 4

สื่อสิ่งพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ   ฉบับที่ : Proceedings

บทความวิชาการ
ไม่มีข้อมูลบทความวิชาการ
บทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
1. 2565 : แบบจำลองรูปแบบการกระจายตัวของภาวะหมอกควันในพื้นที่ภูมิทัศน์เมืองเชียงใหม่ [0.2]
ชื่อผลงาน : แบบจำลองการกระจายตัวของภาวะหมอกควันในพื้นที่เมืองเชียงใหม่
สื่อสิ่งพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ ฉบับที่ : 1

2. 2564 : การศึกษาความสามารถในการดักจับฝุ่นละอองขนาดไม่เกิน 2.5 ไมครอน ของพันธุ์ไม้พุ่ม [0.2]
ชื่อผลงาน : รูปแบบภูมิทัศน์ขนาดเล็กเพื่อลดปัญหาฝุ่นละอองขนาดไม่เกิน 2.5 ไมครอน

อนุสิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลอนุสิทธิบัตร
สิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลสิทธิบัตร
การค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
ไม่มีข้อมูลการค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
หนังสือ/ตำรา/งานแปล
ไม่มีข้อมูลตำรา/หนังสือ/งานแปล