รองศาสตราจารย์ ดร. อรทัย มิ่งธิพล
Assoc. Prof. Dr. Orathai Mingtipon
 อาจารย์สอนในหลักสูตร :
 การศึกษา :
1. ปริญญาเอก : วิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิต (วนศาสตร์)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

2. ปริญญาโท : วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม)

3. ปริญญาตรี : ศิลปศาสตรบัณฑิต (ภูมิศาสตร์)

ความเชี่ยวชาญตามคุณวุฒิ/ตามตำแหน่ง:
1. การใช้ที่ดินและการจัดการทรัพยากรธรรมชาติอย่างยั่งยืน
 ความเชี่ยวชาญอื่น ๆ ตามความถนัด/ความสนใจ:
1. อุทกวิทยาป่าไม้

เริ่มต้น
สิ้นสุด

งานวิจัย
1. 2563 : กฟภ.-64-001 : การบริหารจัดการน้ำเพื่อพัฒนาชุมชนต้นแบบและการผลิตไฟฟ้าพลังงานสะอาด ลุ่มน้ำแม่แปะตอนบน ตำบลบ้านแปะ อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่
แหล่งงบประมาณ : งานวิจัยระดับชาติ (การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค)

2. 2563 : มช.-64-003 : Young Smart Farmer 4.0 (YSF 4.0) และการปรับเปลี่ยนมหาวิทยาลัยเพื่อสร้าง YSE 4.0
แหล่งงบประมาณ : หน่วยงานให้ทุนวิจัย (มหาวิทยาลัยเชียงใหม่)

3. 2563 : NIA-64-001 : โครงการการดำเนินการศึกษาเพื่อวางแผนพัฒนาย่านนวัตกรรมเกษตรและอาหารแม่โจ้
แหล่งงบประมาณ : หน่วยงานให้ทุนวิจัย (สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน))

การตีพิมพ์เผยแพร่งานวิจัย
สื่อสิ่งพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ   ฉบับที่ : -

สื่อสิ่งพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ   ฉบับที่ : Proceedings

บทความวิชาการ

บทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
1. 2562 : Assessment of Upstream Farming Intensification and its Impact on Soil: Yusipang and Hongtso Watershed Case [0.4]
ชื่อผลงาน : การประเมินผลกระทบของเกษตรกรรมพื้นที่ลุ่มน้ำตอนบน ที่มีผลต่อดินและคุณภาพน้ำของพื้นที่ลุ่มน้ำยูสิปัง ซองโชตอนล่าง ประเทศภูฏาน
สื่อสิ่งพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ฉบับที่ : 1

อนุสิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลอนุสิทธิบัตร
สิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลสิทธิบัตร
การค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
ไม่มีข้อมูลการค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
หนังสือ/ตำรา/งานแปล
ไม่มีข้อมูลตำรา/หนังสือ/งานแปล