อาจารย์ ดร. ปริญญา ปฏิพันธกานต์
Dr. Parinya Patiphanthakan
 อาจารย์สอนในหลักสูตร :
 การศึกษา :
1. ปริญญาเอก : ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (สถาปัตยกรรม)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยนเรศวร

2. ปริญญาโท : การวางแผนภาคและเมืองมหาบัณฑิต (การวางแผนชุมชนเมืองและสภาพแวดล้อม)
สถาบันการศึกษา : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

3. ปริญญาตรี : เทคโนโลยีการเกษตรบัณฑิต (เทคโนโลยีภูมิทัศน์)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ความเชี่ยวชาญตามคุณวุฒิ/ตามตำแหน่ง:
1. การวางแผนชุมชนเมืองและสภาพแวดล้อม
2. ภูมิสถาปัตยกรรม
3. การออกแบบและวางผังภูมิทัศน์
 ความเชี่ยวชาญอื่น ๆ ตามความถนัด/ความสนใจ:
1. การออกแบบสถาปัตยกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม

เริ่มต้น
สิ้นสุด

งานวิจัย
1. 2563 : กพร.- 63 - 001 : การออกแบบการใช้ประโยชน์พื้นที่กลุ่มเหมืองตามหลักภูมิสถาปัตยกรรมและการมีส่วนร่วม
แหล่งงบประมาณ : บริษัทเอกชน (กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่)

2. 2563 : บพท.-64-001.1 : การศึกษาทุนทางวัฒนธรรมของชุมชนในเขตเมืองเก่าแพร่ เพื่อส่งเสริมการสร้างมูลค่าเพิ่มของผลิตภัณฑ์ทางวัฒนธรรม
แหล่งงบประมาณ : หน่วยงานให้ทุนวิจัย (หน่วยบริหารและจัดการทุน ด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.))

3. 2562 : มจ.2-63-089 : การประยุกต์ใช้ทฏษฎีจินตภาพของเมืองในการพัฒนาภูมิทัศน์เมือง กรณีศึกษาชุมชนแช่แห้ง อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน
แหล่งงบประมาณ : งบภายในมหาวิทยาลัย (เงินรายได้สถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม)

การตีพิมพ์เผยแพร่งานวิจัย
สื่อสิ่งพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ   ฉบับที่ : -

สื่อสิ่งพิมพ์ : วารสารหน่วยวิจัยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อมเพื่อการเรียนรู้   ฉบับที่ : 1

บทความวิชาการ
ไม่มีข้อมูลบทความวิชาการ
บทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
ไม่มีข้อมูลบทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
อนุสิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลอนุสิทธิบัตร
สิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลสิทธิบัตร
การค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
ไม่มีข้อมูลการค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
หนังสือ/ตำรา/งานแปล
ไม่มีข้อมูลตำรา/หนังสือ/งานแปล