อาจารย์ ดร. สุจิตรา แก้วสีนวล
Dr. Sujittra Kaewseenual
 อาจารย์สอนในหลักสูตร :
 การศึกษา :
1. ปริญญาเอก : Doctor of Philosophy (Screen and Media Studies)
สถาบันการศึกษา : The University of Waikato

2. ปริญญาโท : วารสารศาสตรมหาบัณฑิต (สื่อสารมวลชน)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

3. ปริญญาตรี : ศิลปศาสตรบัณฑิต (การสื่อสารมวลชน)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ความเชี่ยวชาญตามคุณวุฒิ/ตามตำแหน่ง:
ไม่มีข้อมูล
 ความเชี่ยวชาญอื่น ๆ ตามความถนัด/ความสนใจ:
ไม่มีข้อมูล

เริ่มต้น
สิ้นสุด

งานวิจัย
1. 2564 : วช.-64-012 : การวิจัยและพัฒนาหลักสูตรการสร้างภูมิรู้ดิจิทัลเพื่อยุติการรังแกบนโลกออนไลน์สำหรับนักเรียนระดับประถมศึกษา
แหล่งงบประมาณ : หน่วยงานให้ทุนวิจัย (สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ)

2. 2562 : กองทุนพัฒนาสื่อ.-63-001 : การวิจัยเชิงเปรียบเทียบเพื่อศึกษารูปแบบและปัจจัยการสร้างความเข้มแข็งและรับผิดชอบในการใช้สื่อดิจิทัลเมื่อเผชิญสถานการณ์การรังแกกันและประทุษวาจาบนโลกออนไลน์ของเด็กและเยาวชนในจังหวัดเชียงใหม่และสงขลา
แหล่งงบประมาณ : หน่วยงานให้ทุนวิจัย (กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์)

3. 2562 : สวก.-63-008 : การสร้างนวัตกรรรมดิจิทัลเพื่อยกระดับเกษตรกรอัจฉริยะด้านการผลิตลำไยคุณภาพในจังหวัดเชียงใหม่
แหล่งงบประมาณ : หน่วยงานให้ทุนวิจัย (สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน))

การตีพิมพ์เผยแพร่งานวิจัย
ไม่มีข้อมูลบทความวิจัย
บทความวิชาการ
สื่อสิ่งพิมพ์ : วารสารมหาวิทยาลัยพายัพ   ฉบับที่ : 2

บทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
ไม่มีข้อมูลบทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
อนุสิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลอนุสิทธิบัตร
สิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลสิทธิบัตร
การค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
ไม่มีข้อมูลการค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
หนังสือ/ตำรา/งานแปล
ไม่มีข้อมูลตำรา/หนังสือ/งานแปล