อาจารย์ ดร. เจตฑถ์ ดวงสงค์ถ์
Dr. Jedth Duangsonk
 อาจารย์สอนในหลักสูตร :
 การศึกษา :
1. ปริญญาเอก : ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (รัฐประศาสนศาสตร์)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยรังสิต

2. ปริญญาโท : บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (บริหารธุรกิจ)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยแม่โจ้

3. ปริญญาตรี : บริหารธุรกิจบัณฑิต (การตลาด)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยพายัพ

4. ปริญญาตรี : รัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต (การบริหารท้องถิ่น)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

ความเชี่ยวชาญตามคุณวุฒิ/ตามตำแหน่ง:
1. นโยบายสาธารณะ
2. การจัดการการตลาด
3. การบริหารเชิงกลยุทธ์
4. การบริหารจัดการองค์กร
5. รัฐประศาสนศาสตร์/บริหารรัฐกิจ
 ความเชี่ยวชาญอื่น ๆ ตามความถนัด/ความสนใจ:
1. ยิงปืน (กีฬา)
2. การบริหารองค์การสาธารณะ

เริ่มต้น
สิ้นสุด

งานวิจัย
1. 2563 : วบศ.2563.002 : การวิเคราะห์กฎหมายการจัดการไม้ยืนต้นในเขตเมืองและชานเมืองของเทศบาลนครเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
แหล่งงบประมาณ : งบภายในหน่วยงาน (เงินรายได้วิทยาลัยบริหารศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563)

การตีพิมพ์เผยแพร่งานวิจัย
ไม่มีข้อมูลบทความวิจัย
บทความวิชาการ
สื่อสิ่งพิมพ์ : วารสารวิชาการวิทยาลัยบริหารศาสตร์   ฉบับที่ : ปีที่ 4 ฉบับที่ 4 (2564): ตุลาคม - ธันวาคม 2564. 157-169 น.

สื่อสิ่งพิมพ์ : วารสารวิชาการวิทยาลัยบริหารศาสตร์   ฉบับที่ : วารสารวิชาการวิทยาลัยบริหารศาสตร์, (3(4) ตุลาคม-ธันวาคม 2563, 168-183.

บทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
ไม่มีข้อมูลบทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
อนุสิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลอนุสิทธิบัตร
สิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลสิทธิบัตร
การค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
ไม่มีข้อมูลการค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
หนังสือ/ตำรา/งานแปล
ไม่มีข้อมูลตำรา/หนังสือ/งานแปล