อาจารย์ ดร. จริยา โกเมนต์
Dr. Jariya Koment
 อาจารย์สอนในหลักสูตร :
 การศึกษา :
1. ปริญญาเอก : ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (บริหารศาสตร์)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยแม่โจ้

2. ปริญญาโท : รัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต (การบริหารองค์การภาครัฐและเอกชน)

3. ปริญญาตรี : รัฐศาสตรบัณฑิต (รัฐศาสตร์)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยรามคำแหง

4. ปริญญาตรี : วิทยาศาสตรบัณฑิต (สังคมวิทยาและมานุษยวิทยา)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ความเชี่ยวชาญตามคุณวุฒิ/ตามตำแหน่ง:
1. รัฐประศาสนศาสตร์/บริหารรัฐกิจ
2. การวิจัยสังคม
3. สังคมวิทยา
 ความเชี่ยวชาญอื่น ๆ ตามความถนัด/ความสนใจ:
ไม่มีข้อมูล

เริ่มต้น
สิ้นสุด

งานวิจัย
1. 2564 : 64-00-0903 : การประเมินโครงการบริการเลิกบุหรี่ทางโทรศัพท์และ mCessation แบบครบวงจร
แหล่งงบประมาณ : งานวิจัยระดับชาติ (สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.))

2. 2563 : วบศ.2564.002 : รูปแบบการตัดสินใจและการตอบสนองต่อภาวะวิกฤตขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในพื้นที่ภาคเหนือตอนบน ประเทศไทย กรณีการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19)
แหล่งงบประมาณ : งบภายในหน่วยงาน (เงินรายได้วิทยาลัยบริหารศาสตร์ ปีงบประมาณ 2564)

3. 2563 : 63-00-1594 : การประเมินศูนย์วิจัยและจัดการความรู้เพื่อการควบคุมยาสูบและศูนย์วิจัยปัญหาสุรา

การตีพิมพ์เผยแพร่งานวิจัย
สื่อสิ่งพิมพ์ : LINGUISTICA ANTVERPIENSIA   ฉบับที่ : Volume 2021: Issue 3, 1387-1403.

สื่อสิ่งพิมพ์ : วารสารการบริการและการท่องเที่ยวไทย   ฉบับที่ : ปีที่ 15 ฉบับที่ 2 (กรกฎาคม – ธันวาคม 2563)92-104.

สื่อสิ่งพิมพ์ : วารสารการบริการและการท่องเที่ยวไทย   ฉบับที่ : ปีที่ 15 ฉบับที่ 2 (กรกฎาคม-ธันวาคม 2563)

บทความวิชาการ
สื่อสิ่งพิมพ์ : Journal of Management Information and Decision Science   ฉบับที่ : 24

สื่อสิ่งพิมพ์ : LINGUISTICA ANTVERPIENSIA   ฉบับที่ : 3

บทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
ไม่มีข้อมูลบทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
อนุสิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลอนุสิทธิบัตร
สิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลสิทธิบัตร
การค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
ไม่มีข้อมูลการค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
หนังสือ/ตำรา/งานแปล
ไม่มีข้อมูลตำรา/หนังสือ/งานแปล