อาจารย์ ดร. วัชรี เลขะวิพัฒน์
Dr. Watcharee Lakhawipat
 อาจารย์สอนในหลักสูตร :
 การศึกษา :
1. ปริญญาเอก : Doctor of Philosophy (Information Management)
สถาบันการศึกษา : National Cheng Kung Uniersity

2. ปริญญาโท : วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (เทคโนโลยีการจัดการระบบสารสนเทศ)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยมหิดล

3. ปริญญาตรี : วิทยาศาสตรบัณฑิต (สถิติ)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ความเชี่ยวชาญตามคุณวุฒิ/ตามตำแหน่ง:
ไม่มีข้อมูล
 ความเชี่ยวชาญอื่น ๆ ตามความถนัด/ความสนใจ:
ไม่มีข้อมูล

เริ่มต้น
สิ้นสุด

งานวิจัย
1. 2563 : มจ.2-64-029 : การสังเคราะห์ด้านสาระงานวิจัยที่ได้สนับสนุนวิจัยเงินรายได้ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
แหล่งงบประมาณ : งบภายในหน่วยงาน (เงินรายได้ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่)

2. 2563 : มจ.1-63-02-002 : การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่งกับเห็ดเศรษฐกิจและสมุนไพร
แหล่งงบประมาณ : กองทุนวิจัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ (งบประมาณแผ่นดินแม่โจ้)

3. 2563 : มจ.1-63-02-002.1 : การเปรียบเทียบความแม่นยำของแบบจำลองการพยากรณ์ระหว่างวิธีการถดถอยเชิงเส้นพหุคูณและวิธีโครงข่ายประสาทเทียมในผลผลิตเห็ดจากโรงเรือนอัจฉริยะ

การตีพิมพ์เผยแพร่งานวิจัย
ไม่มีข้อมูลบทความวิจัย
บทความวิชาการ
สื่อสิ่งพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ   ฉบับที่ : การประชุมวิชาการวิจัยและนวัตกรรมสร้างสรรค์ ครั้งที่ 7 CRCI 2021 วันที่ 12 – 14 พฤษภาคม 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

บทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
ไม่มีข้อมูลบทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
อนุสิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลอนุสิทธิบัตร
สิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลสิทธิบัตร
การค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
ไม่มีข้อมูลการค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
หนังสือ/ตำรา/งานแปล
ไม่มีข้อมูลตำรา/หนังสือ/งานแปล