อาจารย์ ดร. อภิรดี เสียงสืบชาติ
Dr. Apiradee Siangsuepchart
 อาจารย์สอนในหลักสูตร :
 การศึกษา :
1. ปริญญาเอก : วิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิต (เทคโนโลยีชีวภาพ)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

2. ปริญญาตรี : วิทยาศาสตรบัณฑิต (เทคโนโลยีชีวภาพ)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ความเชี่ยวชาญตามคุณวุฒิ/ตามตำแหน่ง:
ไม่มีข้อมูล
 ความเชี่ยวชาญอื่น ๆ ตามความถนัด/ความสนใจ:
ไม่มีข้อมูล

เริ่มต้น
สิ้นสุด

การตีพิมพ์เผยแพร่งานวิจัย
ไม่มีข้อมูลบทความวิจัย
บทความวิชาการ
สื่อสิ่งพิมพ์ : แก่นเกษตร   ฉบับที่ : ปีที่ 48 ฉบับปที่ 2 (2563)

สื่อสิ่งพิมพ์ : วารสารพืชศาสตร์สงขลานครินทร์   ฉบับที่ : ปีที่ 7 ฉบับที่ 1 (มกราคม-มีนาคม) 104-112, 2563

สื่อสิ่งพิมพ์ : วารสารวิทยาศาสตร์เกษตร   ฉบับที่ : ปีที่ 50 ฉบับที่ 1 กรกฎาคม - ตุลาคม 2562

สื่อสิ่งพิมพ์ : NU. International Journal of Science   ฉบับที่ : ปีที่ 16 ฉบับที่ 1 24 June 2019

สื่อสิ่งพิมพ์ : วารสารพืชศาสตร์สงขลานครินทร์   ฉบับที่ : ปีที่ 6 ฉบับที่ 1 มกราคม-มีนาคม 2562

บทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
ไม่มีข้อมูลบทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
อนุสิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลอนุสิทธิบัตร
สิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลสิทธิบัตร
การค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
ไม่มีข้อมูลการค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
หนังสือ/ตำรา/งานแปล
ไม่มีข้อมูลตำรา/หนังสือ/งานแปล