รองศาสตราจารย์ ดร. วีรนันท์ ไชยมณี
Assoc. Prof. Dr. Veeranan Chaimanee
 อาจารย์สอนในหลักสูตร :
 การศึกษา :
1. ปริญญาเอก : วิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิต (จุลชีววิทยาประยุกต์)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

2. ปริญญาโท : วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (เทคโนโลยีชีวภาพ)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยแม่โจ้

3. ปริญญาตรี : วิทยาศาสตรบัณฑิต (เทคโนโลยีชีวภาพ)

ความเชี่ยวชาญตามคุณวุฒิ/ตามตำแหน่ง:
1. จุลชีววิทยาประยุกต์
2. เทคโนโลยีชีวภาพ
 ความเชี่ยวชาญอื่น ๆ ตามความถนัด/ความสนใจ:
1. เทคโนโลยีชีวภาพ
2. จุลชีววิทยาประยุกต์
3. พืชสมุนไพร

เริ่มต้น
สิ้นสุด

การตีพิมพ์เผยแพร่งานวิจัย
สื่อสิ่งพิมพ์ : วารสารวิจัยและส่งเสริมวิชาการเกษตร   ฉบับที่ : ปีที่ 37 ฉบับที่ 2 วันที่ 1 พฤษภาคม-สิงหาคม 2563

สื่อสิ่งพิมพ์ : Journal of Apicultural Research   ฉบับที่ : July 2019

สื่อสิ่งพิมพ์ : Apidologie   ฉบับที่ : 8 May 2019

บทความวิชาการ
สื่อสิ่งพิมพ์ : Journal of Apicultural Research   ฉบับที่ : 12-พ.ค.-21

สื่อสิ่งพิมพ์ : Insects   ฉบับที่ : INSECTS Volume: 11 Issue: 7 Article Number: 439 July 2020

สื่อสิ่งพิมพ์ : Journal of Apicultural Research   ฉบับที่ : 11 Mar 2019

สื่อสิ่งพิมพ์ : วารสารเกษตรพระจอมเกล้า   ฉบับที่ : ปีที่ 37 ฉบับที่ 1 มกราคม-เมษายน 2562

บทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
ไม่มีข้อมูลบทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
อนุสิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลอนุสิทธิบัตร
สิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลสิทธิบัตร
การค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
ไม่มีข้อมูลการค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
หนังสือ/ตำรา/งานแปล
ไม่มีข้อมูลตำรา/หนังสือ/งานแปล