นาย สุมิตร เชื่อมชัยตระกูล
Mr. Sumit Chueamchaitrakun
 อาจารย์สอนในหลักสูตร :
 การศึกษา :
1. ปริญญาโท : วิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (วิศวกรรมอาหาร)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

2. ปริญญาตรี : วิทยาศาสตรบัณฑิต (เทคโนโลยีอุตสาหกรรมอาหาร)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยแม่โจ้

 ความเชี่ยวชาญตามคุณวุฒิ/ตามตำแหน่ง:
ไม่มีข้อมูล
 ความเชี่ยวชาญอื่น ๆ ตามความถนัด/ความสนใจ:
ไม่มีข้อมูล

เริ่มต้น
สิ้นสุด

งานวิจัย
1. 2563 : มจ.2-64-002 : การพัฒนาโฟมดูดซับเสียงจากน้ำยางธรรมชาติที่ใช้รำสกัดน้ำมันเป็นสารตัวเดิม
แหล่งงบประมาณ : งบภายในมหาวิทยาลัย (เงินรายได้คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร)

2. 2563 : มจ.2-63-030 : การศึกษาเปรียบเทียบองค์ประกอบทางเคมีและฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระของไหมข้าวโพดหวานแม่โจ้ 84 และข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วงแม่โจ้ 5701 ที่อบแห้งด้วยวิธีต่างๆ สำหรับผลิตเครื่องดื่มชาไหมข้าวโพด
แหล่งงบประมาณ : งบภายในหน่วยงาน (งบรายได้คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร)

3. 2563 : มจ.2-63-031 : การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเนื้อสัมผัสอ่อนนุ่มรสผัก ผลไม้พร้อมบริโภค เสริมสารอาหารสำหรับผู้สูงอายุ
แหล่งงบประมาณ : งบภายในหน่วยงาน (งบรายได้ คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร)

4. 2563 : มจ.2-63-040 : การพัฒนาเครื่องดื่มไซเดอร์ลำไยผสมเม็ดบีดส์สารสกัดเมล็ดลำไย
แหล่งงบประมาณ : งบภายในหน่วยงาน (งบรายได้คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร)

5. 2562 : มจ.2-62-049 : การสกัดและคุณลักษณะของเอนไซม์ฟิซินที่ผ่านการทำบริสุทธิ์บางส่วนจากน้ำยางมะเดื่อและการนำไปประยุกต์ใช้ในการทำให้เนื้อนุ่ม
แหล่งงบประมาณ : งบภายในหน่วยงาน (งบรายได้คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร)

การตีพิมพ์เผยแพร่งานวิจัย
สื่อสิ่งพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ   ฉบับที่ : The 12th Internation conference on Science, Techno

สื่อสิ่งพิมพ์ : วารสารวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่   ฉบับที่ : ปีที่ 27 ฉบับที่ 1

บทความวิชาการ
ไม่มีข้อมูลบทความวิชาการ
บทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
ไม่มีข้อมูลบทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
อนุสิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลอนุสิทธิบัตร
สิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลสิทธิบัตร
การค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
ไม่มีข้อมูลการค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
หนังสือ/ตำรา/งานแปล
ไม่มีข้อมูลตำรา/หนังสือ/งานแปล