เมนู
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Maejo University
ติดต่อ
บุคลากร (เข้าสู่ระบบ)
นาย สุมิตร เชื่อมชัยตระกูล
หน้าหลักหน่วยงาน
บุคลากร
ผลงานของบุคลากร
นาย สุมิตร เชื่อมชัยตระกูล
Mr. Sumit Chueamchaitrakun
สังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
»
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
»
สำนักงานคณบดีคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
»
งานบริการการศึกษาและกิจการนักศึกษา
อาจารย์สอนในหลักสูตร :
การศึกษา :
1.
ปริญญาโท :
วิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (วิศวกรรมอาหาร)
สถาบันการศึกษา :
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
2.
ปริญญาตรี :
วิทยาศาสตรบัณฑิต (เทคโนโลยีอุตสาหกรรมอาหาร)
สถาบันการศึกษา :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ความเชี่ยวชาญตามคุณวุฒิ/ตามตำแหน่ง:
ไม่มีข้อมูล
ความเชี่ยวชาญอื่น ๆ ตามความถนัด/ความสนใจ:
ไม่มีข้อมูล
ช่วงเวลาแสดงข้อมูล :
เริ่มต้น
สิ้นสุด
แสดงข้อมูล
งานวิจัย
1.
2563 :
มจ.2-64-002 : การพัฒนาโฟมดูดซับเสียงจากน้ำยางธรรมชาติที่ใช้รำสกัดน้ำมันเป็นสารตัวเดิม
แหล่งงบประมาณ :
งบภายในมหาวิทยาลัย (เงินรายได้คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร)
2.
2563 :
มจ.2-63-030 : การศึกษาเปรียบเทียบองค์ประกอบทางเคมีและฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระของไหมข้าวโพดหวานแม่โจ้ 84 และข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วงแม่โจ้ 5701 ที่อบแห้งด้วยวิธีต่างๆ สำหรับผลิตเครื่องดื่มชาไหมข้าวโพด
แหล่งงบประมาณ :
งบภายในหน่วยงาน (งบรายได้คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร)
3.
2563 :
มจ.2-63-031 : การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเนื้อสัมผัสอ่อนนุ่มรสผัก ผลไม้พร้อมบริโภค เสริมสารอาหารสำหรับผู้สูงอายุ
แหล่งงบประมาณ :
งบภายในหน่วยงาน (งบรายได้ คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร)
4.
2563 :
มจ.2-63-040 : การพัฒนาเครื่องดื่มไซเดอร์ลำไยผสมเม็ดบีดส์สารสกัดเมล็ดลำไย
แหล่งงบประมาณ :
งบภายในหน่วยงาน (งบรายได้คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร)
5.
2562 :
มจ.2-62-049 : การสกัดและคุณลักษณะของเอนไซม์ฟิซินที่ผ่านการทำบริสุทธิ์บางส่วนจากน้ำยางมะเดื่อและการนำไปประยุกต์ใช้ในการทำให้เนื้อนุ่ม
แหล่งงบประมาณ :
งบภายในหน่วยงาน (งบรายได้คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร)
การตีพิมพ์เผยแพร่งานวิจัย
1.
2563 :
Development of organic coffee for instant coffee tablet.
[
0.4
]
สื่อสิ่งพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ
ฉบับที่ :
The 12th Internation conference on Science, Techno
2.
2563 :
การวิเคราะห์ทางเศรษฐศาสตร์ของการแปรรูปชาเขียว พันธ์อัสสัมแบบดั้งเดิมระดับวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม
[
0.6
]
สื่อสิ่งพิมพ์ :
วารสารวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ฉบับที่ :
ปีที่ 27 ฉบับที่ 1
บทความวิชาการ
ไม่มีข้อมูลบทความวิชาการ
บทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
ไม่มีข้อมูลบทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
อนุสิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลอนุสิทธิบัตร
สิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลสิทธิบัตร
การค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
ไม่มีข้อมูลการค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
หนังสือ/ตำรา/งานแปล
ไม่มีข้อมูลตำรา/หนังสือ/งานแปล