อาจารย์ ดร. แพรวพรรณ จอมงาม
Dr. Praewphan Jomngam
 อาจารย์สอนในหลักสูตร :
 การศึกษา :
1. ปริญญาเอก : Doctor of Philosophy (Horticulture)
สถาบันการศึกษา : National Chung Hsing University

2. ปริญญาโท : Master of Science (Horticulture)

3. ปริญญาตรี : วิทยาศาสตรบัณฑิต (พืชศาสตร์-พืชผัก)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ความเชี่ยวชาญตามคุณวุฒิ/ตามตำแหน่ง:
ไม่มีข้อมูล
 ความเชี่ยวชาญอื่น ๆ ตามความถนัด/ความสนใจ:
ไม่มีข้อมูล

เริ่มต้น
สิ้นสุด

งานวิจัย
1. 2564 : วศ.64-002-001 : ผลของดัชนีเก็บเกี่ยวต่อคุณภาพทางเคมีและกายภาพของผลอินทผลัมพันธุ์บาฮี
แหล่งงบประมาณ : อื่น ๆ (มีชื่อร่วมกับหน่วยงานอื่น)

2. 2563 : มจ.2-63-033 : ชีพลักษณ์การเจริญเติบโตของลำไยพันธุ์ดอ โดยใช้ระบบ BBCH scale
แหล่งงบประมาณ : งบภายในหน่วยงาน (งบรายได้คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร)

3. 2562 : มจ.2-62-056 : การใช้ oxalic acid ร่วมกับสารเคลือบผิว sugar ester เพื่อทดแทนการรมซัลเฟอรืไดออกไซด์กับผลลำไยสด

การตีพิมพ์เผยแพร่งานวิจัย
สื่อสิ่งพิมพ์ : วารสารวิทยาศาสตร์เกษตร   ฉบับที่ : ปีที่ 52 ฉบับที่ 2 (พิเศษ) 2564

สื่อสิ่งพิมพ์ : วารสารวิทยาศาสตร์เกษตร   ฉบับที่ : วารสารวิทยาศาสตร์เกษตร ปีที่ 52 ฉบับที่ 2 (พิเศษ)

สื่อสิ่งพิมพ์ : Acta Horticulturae   ฉบับที่ : ฉบับที่ 1

บทความวิชาการ
ไม่มีข้อมูลบทความวิชาการ
บทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
ไม่มีข้อมูลบทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
อนุสิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลอนุสิทธิบัตร
สิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลสิทธิบัตร
การค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
ไม่มีข้อมูลการค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
หนังสือ/ตำรา/งานแปล
ไม่มีข้อมูลตำรา/หนังสือ/งานแปล