เมนู
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Maejo University
ติดต่อ
บุคลากร (เข้าสู่ระบบ)
นาย ทองลา ภูคำวงศ์
หน้าหลักหน่วยงาน
บุคลากร
ผลงานของบุคลากร
นาย ทองลา ภูคำวงศ์
Mr. Thongla Pukumvong
สังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
»
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
»
สำนักงานคณบดีคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร
»
งานบริการการศึกษาและกิจการนักศึกษา
อาจารย์สอนในหลักสูตร :
การศึกษา :
1.
ปริญญาตรี :
เทคโนโลยีการเกษตรบัณฑิต (เทคโนโลยีอุตสาหกรรมอาหาร)
สถาบันการศึกษา :
สถาบันเทคโนโลยีการเกษตรแม่โจ้
ความเชี่ยวชาญตามคุณวุฒิ/ตามตำแหน่ง:
1.
กระบวนการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม
ความเชี่ยวชาญอื่น ๆ ตามความถนัด/ความสนใจ:
ไม่มีข้อมูล
ช่วงเวลาแสดงข้อมูล :
เริ่มต้น
สิ้นสุด
แสดงข้อมูล
งานวิจัย
1.
2563 :
มจ.2-63-034 : การวิเคราะห์คุณสมบัติทางกายภาพ เคมี และคุณภาพทางสรีรวิทยาของเมล็ดพันธุ์ถั่วเหลือง 3 พันธุ์ ในระหว่างการเก็บรักษา
แหล่งงบประมาณ :
งบภายในหน่วยงาน (งบรายได้คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร)
2.
2563 :
มจ.2-63-040 : การพัฒนาเครื่องดื่มไซเดอร์ลำไยผสมเม็ดบีดส์สารสกัดเมล็ดลำไย
แหล่งงบประมาณ :
งบภายในหน่วยงาน (งบรายได้คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร)
การตีพิมพ์เผยแพร่งานวิจัย
1.
2563 :
Development of organic coffee for instant coffee tablet.
[
0.4
]
สื่อสิ่งพิมพ์ :
บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ
ฉบับที่ :
The 12th Internation conference on Science, Techno
บทความวิชาการ
ไม่มีข้อมูลบทความวิชาการ
บทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
ไม่มีข้อมูลบทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
อนุสิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลอนุสิทธิบัตร
สิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลสิทธิบัตร
การค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
ไม่มีข้อมูลการค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
หนังสือ/ตำรา/งานแปล
ไม่มีข้อมูลตำรา/หนังสือ/งานแปล