1.
2563 :
IRTC-64-010 : โครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์จิงจูฉ่ายแผ่นเพื่อสุขภาพ
แหล่งงบประมาณ : หน่วยงานให้ทุนวิจัย (การพัฒนาขีดความสามารถทางเทคโนโลยีและวิจัยของภาคเอกชนในพื้นที่)
|
2.
2563 :
สวทช.-ศิริพรฟาร์ม จิ้งหรีด เชียงใหม่-64-003 : การพัฒนาผลิตภัณฑ์จิ้งหรีดทอดสมุนไพร
แหล่งงบประมาณ : หน่วยงานให้ทุนวิจัย (สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติและ ศิริพรฟาร์ม จิ้งหรีด เชียงใหม่)
|
3.
2563 :
อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ.-64-003 : โครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มกาแฟสกัดเย็นด้วยเทคนิคอัลตราโซนิกส์
แหล่งงบประมาณ : หน่วยงานให้ทุนวิจัย (อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ)
|
4.
2563 :
สวก.-64-013 : นวัตกรรมลำไยเพื่อสุขภาพและเศรษฐกิจอย่างยั่งยืน
แหล่งงบประมาณ : หน่วยงานให้ทุนวิจัย (สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร(องค์การมหาชน))
|
5.
2563 :
มจ.1-64-007 : พัฒนาผลิตภัณฑ์การหมักเชื้อเห็ดหลินจือในน้ำลำไย
แหล่งงบประมาณ : งบภายในมหาวิทยาลัย (ทุนงบประมาณแนดินมหาวิทยาลัยแม่โจ้ (กองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประเภท Fundamental Fund กลุ่ม Basic Research Fund))
|
6.
2563 :
มจ.2-63-040 : การพัฒนาเครื่องดื่มไซเดอร์ลำไยผสมเม็ดบีดส์สารสกัดเมล็ดลำไย
แหล่งงบประมาณ : งบภายในหน่วยงาน (งบรายได้คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร)
|
7.
2562 :
อวน.-63-005 : การพัฒนากระบวนการผลิตเม็ดมุกจากเฉาก๊วย
แหล่งงบประมาณ : หน่วยงานให้ทุนวิจัย (อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับ บริษัท แอลพีเอชพี มาร์เก็ตติ้ง จำกัด)
|
8.
2562 :
สวทช.-บริษัทกาแฟชาวไทยภูเขา-63-001 : การพัฒนาผลิตภัณฑ์บัลซามิกจากเนื้อผลกาแฟ
แหล่งงบประมาณ : หน่วยงานให้ทุนวิจัย (สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติและบริษัทกาแฟชาวไทยภูเขา จำกัด)
|
9.
2562 :
สวทช.-บริษัทกาแฟชาวไทยภูเขา-63-002 : การพัฒนาเครื่องหมักน้ำส้มสายชูจากเนื้อผลกาแฟ
แหล่งงบประมาณ : หน่วยงานให้ทุนวิจัย (สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติและบริษัทกาแฟชาวไทยภูเขา จำกัด)
|
10.
2562 :
สวทช.-วิสาหกิจชุมชนกลุ่มเกษตรกรผสมผสานบ้านศาลาไทย- : การพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากมะม่วงหาวมะนาวโห่
แหล่งงบประมาณ : หน่วยงานให้ทุนวิจัย (สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติและวิสาหกิจชุมชนกลุ่มเกษตรกรผสมผสานบ้านศาลาไทย)
|
11.
2562 :
สวก.-63–013 : การเพิ่มมูลค่าผลพลอยได้จากทุเรียนเป็นสารสกัดเชิงหน้าที่เพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารเวชสำอางและวัสดุภัณฑ์
แหล่งงบประมาณ : หน่วยงานให้ทุนวิจัย (สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน))
|
12.
2562 :
วศ.62-003-005 : การหาสภาวะที่เหมาะสมในการอบแห้งเนื้อลปาปดแผ่นกรอบจากเศษเหลือกระบวนการแปรรู)ปลาหนังลูกผสม (บึกสยาม)
แหล่งงบประมาณ : อื่น ๆ ()
|
13.
2562 :
มจ.2-62-057 : การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชากล้วยไม้สมุนไพรนกคุ้มไฟ
แหล่งงบประมาณ : งบภายในหน่วยงาน (งบรายได้คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร)
|
14.
2562 :
มจ.2-62-058 : ผลของวิธีการสกัดต่อปริมาณสารฟีนอลิกรวมและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระจากเนื้อผลกาแฟ
แหล่งงบประมาณ : งบภายในหน่วยงาน (งบรายได้คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร)
|
15.
2562 :
มจ.2-62-059 : จลนพลศาสตร์การอบแห้งและการหาสภาวะที่เหมาะสมในการทอดของเห็ดนางฟ้า
แหล่งงบประมาณ : งบภายในหน่วยงาน (งบรายได้คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร)
|