ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. โชติพงศ์ กาญจนประโชติ
Asst. Prof. Dr. Choatpong Kanjanaphachoat
 อาจารย์สอนในหลักสูตร :
 การศึกษา :
1. ปริญญาเอก : Doctor of Philosophy in Engineering (Bio-Industrial Mechatronics Engineering)
สถาบันการศึกษา : National Chung Hsing Uiversity (NCHU)

2. ปริญญาโท : วิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (วิศวกรรมเกษตร)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

3. ปริญญาตรี : วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต (วิศวกรรมเกษตร)
สถาบันการศึกษา : มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ความเชี่ยวชาญตามคุณวุฒิ/ตามตำแหน่ง:
ไม่มีข้อมูล
 ความเชี่ยวชาญอื่น ๆ ตามความถนัด/ความสนใจ:
ไม่มีข้อมูล

เริ่มต้น
สิ้นสุด

งานวิจัย
1. 2563 : มจ.2-64-005 : กระบวนการตากเมล็ดกาแฟราบิก้า: กรณีศึกษาบ้านแม่ตอนหลวง ตำบลเทพเสด็จ อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่
แหล่งงบประมาณ : งบภายในหน่วยงาน (เงินรายได้คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร)

2. 2563 : มจ.2-63-041 : ระบบ (lot) สำหรับตรวจวัดและควบคุมระดับน้ำในระบบเลี้ยงปลา
แหล่งงบประมาณ : งบภายในหน่วยงาน (งบรายได้คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร)

3. 2562 :
แหล่งงบประมาณ : ส่วนตัวของผู้วิจัย ()

4. 2562 : สวก.-63-006 : โครงการพัฒนาระบบควมคุมแรงดึงระเหยน้ำในอากาศสำหรับต้นแบบระบบโรงงานผลิตพืชขนาดเล็กติดตั้งในเฟอร์นิเจอร์
แหล่งงบประมาณ : หน่วยงานให้ทุนวิจัย (สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน))

5. 2562 : มจ.2-62-047 : การศึกษาเพื่อเปรียบเทียบประสิทธิภาพการทำงานโดรนฉีดพ่นทางการเกษตรกับแรงงานคน และความคุ้มค่าทางเศรษฐศาสตร์ทางการเกษตรกับแรงงานคน และความคุ้มค่าทางเศรษฐศาสตร์

การตีพิมพ์เผยแพร่งานวิจัย
สื่อสิ่งพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ   ฉบับที่ :

สื่อสิ่งพิมพ์ : วารสารวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่   ฉบับที่ : ปีที่ 27 ฉบับที่ 1

บทความวิชาการ
ไม่มีข้อมูลบทความวิชาการ
บทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
1. 2565 : การศึกษาเบื้องต้นของพฤติกรรมการดูดกลืนก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในสับปะรดสี Neoregelia ‘Chili Verde’ [0.2]
ชื่อผลงาน :
สื่อสิ่งพิมพ์ : บทความวิจัยหรือบทความวิชาการฉบับสมบูรณ์ที่ตีพิมพ์ในรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ ฉบับที่ : 1

อนุสิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลอนุสิทธิบัตร
สิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลสิทธิบัตร
การค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
ไม่มีข้อมูลการค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
หนังสือ/ตำรา/งานแปล
ไม่มีข้อมูลตำรา/หนังสือ/งานแปล