เมนู
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Maejo University
ติดต่อ
บุคลากร (เข้าสู่ระบบ)
ว่าที่ ร.ต. หญิง ศิรินภา อ้ายเสาร์
หน้าหลักหน่วยงาน
บุคลากร
ผลงานของบุคลากร
ว่าที่ ร.ต. หญิง ศิรินภา อ้ายเสาร์
Acting Sub Lt. Sirinapa Aiysao
สังกัด :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
»
คณะวิทยาศาสตร์
»
สำนักงานคณบดีคณะวิทยาศาสตร์
»
งานบริการวิชาการและวิจัย
อาจารย์สอนในหลักสูตร :
การศึกษา :
1.
ปริญญาโท :
บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (บริหารธุรกิจ)
สถาบันการศึกษา :
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
2.
ปริญญาตรี :
วิทยาศาสตรบัณฑิต (วิทยาการคอมพิวเตอร์)
สถาบันการศึกษา :
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ความเชี่ยวชาญตามคุณวุฒิ/ตามตำแหน่ง:
ไม่มีข้อมูล
ความเชี่ยวชาญอื่น ๆ ตามความถนัด/ความสนใจ:
ไม่มีข้อมูล
ช่วงเวลาแสดงข้อมูล :
เริ่มต้น
สิ้นสุด
แสดงข้อมูล
งานวิจัย
1.
2563 :
สวก.-64-002 : การศึกษาพันธุ์และการทดสอบผลผลิตภายในสถานีของสายพันธุ์ข้าวเจ้าหอมมะลิแดง สายพันธุ์ข้าวเจ้าหอมสีแดง ไม่ไวต่อช่วงแสง ต้นเตี้ย ต้านทานต่อโรคไหม้
แหล่งงบประมาณ :
งานวิจัยระดับชาติ (สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน))
2.
2563 :
สวก.-64-004 : การคุ้มครองพันธุ์ และการผลิตเมล็ดพันธุ์ของสายพันธุ์ข้าวไม่ไวต่อช่วงแสง ต้นเตี้ย ข้าวเหนียวหอม สีขาว(แม่โจ้12) ข้าวเจ้าหอม สีแดง (แม่โจ้ 23) และข้าวเหนียวหอม สีแดง (แม่โจ้ 24)
แหล่งงบประมาณ :
งานวิจัยระดับชาติ (สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน))
3.
2563 :
สวก.-64-003 : การทดสอบผลผลิตในนาเกษตรกรและการผลิตเมล็ดพันธุ์ของพันธุ์ข้าวเหนียวหอม สีขาว ไม่ไวต่อช่วงแสงและต้นเตี้ย; แม่โจ้ 6,แม่โจ้ 8 และแม่โจ้ 16
แหล่งงบประมาณ :
งานวิจัยระดับชาติ (สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน))
4.
2563 :
มจ.1-63-02-006.1 : การทดสอบผลผลิต การคุ้มครองพันธุ์ และการผลิตเมล็ดพันธุ์ ของสายพันธุ์ข้าวสังข์หยดพัทลุง ไม่ไวต่อช่วงแสง ต้นเตี้ย ข้าวเจ้า/ข้าวเหนียว หอม สีแดง ที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง
แหล่งงบประมาณ :
กองทุนวิจัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ (งบประมาณแผ่นดินแม่โจ้)
5.
2563 :
มจ.1-63-02-006.2 : การคัดเลือก ศึกษาพันธุ์ และทดสอบผลผลิตของสายพันธุ์ข้าวหอมมะลิแดง ไม่ไวต่อช่วงแสง ต้นเตี้ย ข้าวเจ้าหอม ต้านทานต่อโรคแมลงที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง
แหล่งงบประมาณ :
กองทุนวิจัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ (งบประมาณแผ่นดินแม่โจ้)
6.
2562 :
สวก.-63-005 : การคุ้มครองพันธุ์ของสายพันธุ์ข้าวเจ้าและข้าวเหนียวใหม่ที่หอมและไม่ไวต่อช่วงแสงและต้นเตี้ยซึ่งพัฒนาจากพันธุ์ข้าว กข 15 และขาวดอกมะลิ 105
แหล่งงบประมาณ :
หน่วยงานให้ทุนวิจัย (สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน))
การตีพิมพ์เผยแพร่งานวิจัย
ไม่มีข้อมูลบทความวิจัย
บทความวิชาการ
ไม่มีข้อมูลบทความวิชาการ
บทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
ไม่มีข้อมูลบทความตีพิมพ์ร่วมกับนักศึกษา
อนุสิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลอนุสิทธิบัตร
สิทธิบัตร
ไม่มีข้อมูลสิทธิบัตร
การค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
ไม่มีข้อมูลการค้นพบพันธุ์พืช-สัตว์
หนังสือ/ตำรา/งานแปล
ไม่มีข้อมูลตำรา/หนังสือ/งานแปล